Các Malibu mới có chiều dài cơ sở Mercedes CLA 200 2017: http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-cla-class/cla200/ ngắn hơn so với người tiền nhiệm của nó bằng 114 mm, nhưng theo dõi là rộng hơn - 1 574 mm, phía trước và phía sau. Các không gian nội thất cũng nhiều hơn so với các phiên bản trước của mô hình với 113 lít.
Các Malibu sẽ được xây dựng tại các cơ sở sản xuất trên toàn thế giới, bao gồm Mỹ và .Toyota đã giới thiệu một Auris phiên bản mới, sẽ thay thế T trước 2. Auris Edition sẽ giữ giá thấp, nhưng các tính năng bổ sung sẽ được nhiều hơn đáng kể. TR và lớp SR cũng được điều chỉnh, vì vậy họ sẽ cung cấp nhiều tính năng hơn như là tiêu chuẩn. màu sắc ngoại thất mới đã được giới thiệu, cùng với mới tìm chi tiết trang trí nội thất.

Toyota Auris Edition bao gồm 16 "bánh xe hợp kim, sưởi nóng, gương cửa có thể thu được màu sắc phù hợp với thân xe của chiếc xe và doorhandles tương tự màu có khóa như là tiêu chuẩn. Tất cả các thông số kỹ thuật này đến ngoài AC và một hệ thống âm thanh bốn loa với USB . cổng Island Blue là một lựa chọn sơn kim loại mới cho các mô hình Edition, và chủ sở hữu cũng có thể xe cụ thể Stability Control (VSC) với Traction Control (TRC) và một gói bảo hộ với phiên bản năm cửa - thảm trải sàn, mudflaps, lót khởi động và tấm lê chân.

Động cơ là 1,33 lít VVT-i chạy xăng với Stop & Start hệ thống và 6-tốc độ truyền tải. Nó trả 48.7mpg awesome trên chu trình hỗn hợp và 135g / km khí thải CO 2.

Auris TR bao gồm cảm biến đỗ
Mercedes CLA 250 4MATIC 2017: http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-cla-class/cla250/ xe phía sau, Bluetooth với điều khiển giọng nói và kiểm soát hành trình. Nội thất được trang trí thể thao màu xám tối với bạc chi tiết và m tương tự. Bên ngoài các tính năng một bộ năm chấu 16 "hợp kim mới và một sự lựa chọn màu sắc kim loại mới -. Sâu Titan Tất cả điều này đi ngoài AC, âm thanh sáu loa với USB, cửa sổ điện, đèn sương mù phía trước.

Auris SR được trang bị một động cơ 1.6 Valvematic và 6-tốc độ hộp số tay. Nó cũng thông qua kiểm soát hành trình và Bluetooth như là tiêu chuẩn cho năm 2011, cộng với các tùy chọn sơn kim loại sâu mới Titanium. spec này bao gồm 17 "bánh xe hợp kim, một cánh lướt gió phía sau, kính đen phía sau tối màu và thấu kính đèn pha tối. Audi hiện đang trưng bày A3 e-Tron Concept tại Auto Thượng Hải năm 2011. Nó là một chiếc sedan bốn chỗ ngồi, mà không có đầy đủ điện, nhưng có một hệ thống hybrid plug-in. A3 e-Tron Concept được dựa trên các dòng sedan concept A3, mà gần đây đã được giới thiệu tại Geneva Auto Show.

Các plug-in hệ thống truyền động hybrid bao gồm một động cơ hiệu suất cao 1,4 lít TFSI bốn xi-lanh xăng cung cấp 211PS (155 kW) kết hợp với một động cơ điện với 27PS (20 kW). Tổng công suất tối đa là 238PS (175 kW). Tất cả quyền lực được đặt trên con đường xuyên qua 7-tốc độ truyền tải S-tronic, wihch cấp bánh răng thay đổi trơn tru và đáp ứng hoàn hảo.

Hiệu suất là grat - 0-100 km / h trong 6,8 giây và tốc độ tối đa 231 km / h (144 mph). Hơn nữa, A3 e-Tron các tính năng của hệ thống thông minh Audi quản lý nhiệt, hệ thống start-stop và hệ thống phục hồi năng lượng.

Audi A3 e-Tron plug-in hybrid chỉ có thể đi trên điện với sự giúp đỡ của các pin 12 kWh lithium-ion nằm phía sau ghế ngồi phía sau. Phạm vi đó là hoàn hảo cho các lái xe hàng ngày - lên đến 54 km (34 dặm).

Bộ khung được bắt nguồn từ RS3 Sportback hiện tại, do đó nó có khả năng xử lý các nguồn điện từ các ổ đĩa hệ thống ở tất cả các lần. Hệ thống treo phía trước có một xây dựng với sự hỗ trợ trục riêng biệt MacPherson. Hệ thống treo sau bốn-liên kết được tương tự như vậy cố định vào một khung phụ. Việc giảm xóc và lò xo cuộn được gắn riêng rẽ với nhau. Hệ thống ổn định ESP có một chế độ thể thao và có thể bị ngừng hoạt động hoàn toàn, nếu muốn.

A3 e-Tron đứng trên 20 bánh xe hợp kim khổng lồ "ánh sáng gắn 245/30 ZR20 lốp xe ở phía trước và phía sau.
Audi A3 e-Tron Concept là tuyệt vời trên giấy, nhưng liệu nó sẽ đi vào sản xuất? MR thiết kế xe hơi, các retrofitter erftstadt dựa trên đã phát hành một chương trình nâng cao đặc biệt cho Ford Focus RS, thúc đẩy sản lượng của nó lên một tầm cao mới.
Xem thêm : Mercedes CLA45 AMG 4Matic 2017: http://www.xemercedes.com.vn/mercede...ass/cla45-amg/