Tôi có tìm hiểu trên một số diễn đàn thẩm mỹ để hỏi “căng da mặt bằng chỉ ở đâu đẹp” thì được biết hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang có dịch vụ căng da mặt bằng chỉ rất hiệu quả, duy trì trong 5 – 8 năm. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi phương pháp này thực hiện như thế nào, và chi phí thực hiện bao nhiêu không bác sĩ. Tôi cảm ơn.”- Nguyễn Thị Hạnh (43 tuổi, Tp.HCM).

Chị Hạnh thân mến!


Cảm ơn chị đã gửi thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Xem thêm >>> Phương pháp căng da mặt bằng công nghệ hiện đại.Nhiều người tìm hiểu căng da mặt bằng chỉ ở đâu đẹp

Theo thời gian, tuổi tác, thì bất cứ ai cũng gặp phải tình trạng da bị lão hóa khiến gương mặt trông già nua, thiếu sức sống. Để khắc phục tình trạng lão hóa da, và trả lại tuổi thanh xuân cho gương mặt, thì căng da mặt bằng chỉ là một trong những phương pháp hiệu quả nhất. Do đó, có rất nhiều người tìm hiểu căng da mặt bằng chỉ ở đâu đẹp.

Căng da mặt bằng chỉ được thực hiện tương đối đơn giản, bằng cách dùng dụng cụ chuyên dụng để luồn chỉ dưới da, tạo thành “mạng lưới” nâng đỡ da hết nhăn nheo, chảy xệ; đồng thời kích thích sản sinh collagen để da mịn màng, hồng hào tự nhiên.

Tham khảo >>> căng da mặt không phẫu thuật <<< không đau - an toàn tuyệt đối.Tuy thực hiện đơn giản, nhưng chị em nên tìm hiểu kỹ “căng da mặt bằng chỉ ở đâu đẹp và an toàn”. Vì hiện nay có không ít địa chỉ Thẩm mỹ viện kém chất lượng, khiến chị em sau khi căng da gặp phải tình trạng khuôn mặt bị đơ cứng, biểu cảm thiếu tự nhiên, mặt sưng phù nề do da dị ứng với chỉ hoặc sau khi căng da chỉ duy trì hiệu quả trong thời gian ngắn…

Nguyên nhân dẫn đến những biến chứng không mong muốn nêu trên thường là do bác sĩ thiếu kinh nghiệm, thao tác luồn chỉ không chuẩn xác; Thẩm mỹ viện thực hiện căng da trong điều kiện không đảm bảo vô trùng; và nhất là do sử dụng loại chỉ kém chất lượng, không có độ tương thích cao với da…

Căng da mặt bằng chỉ ở đâu đẹp- Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang được biết đến là một trong những địa chỉ căng da mặt bằng chỉ hàng đầu Tp.HCM, bởi vì:

+ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, phẫu thuật trực tiếp.

+ Thực hiện căng da trong phòng vô trùng hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Thẩm mỹ viện nhập khẩu loại chỉ collagen/chỉ vàng chất lượng từ Hàn Quốc, Mỹ, đã được kiểm nghiệm an toàn cho da và mang lại hiệu quả dài lâu.

Mời các bạn xem tiếp bài viết chi tiết tại đây nhé >>> Căng da mặt bằng chỉ ở đâu đẹp