Hẹp bao quy đầu khiến nam giới tự ti vì “cậu nhỏ” xấu xí, việc vệ sinh cá nhân và cuộc sống tình dục gặp muôn vàn khó khăn. Có những người tìm đủ cách khắc phục nhưng không thể cải thiện tình hình nhưng ngược lại cũng có những người chỉ sau một lần duy nhất áp dụng phương pháp chữa hẹp bao quy đầunguyên nhân đau rát sau khi quan hệ ở nam giới tại Đa khoa quốc tế đã trở nên tự tin hơn, khoẻ mạnh hơn. Điều gì làm nên sự khác biệt này, chúng tôi đã tìm đến địa chỉ 221 Nguyễn Thị Minh Khai để tìm hiểu kỹ lưỡng.

Bài tham khảo


GIỚI THIỆU VỀ ĐA KHOA QUỐC TẾ

cắt bao quy đầu CÔNG NGHỆ HÀN QUỐCNói rõ hơn về tình trạng hẹp bao quy đầu ở nam giới giới, Bác Sĩ Chuyên Khoa nam giới Học – Ngoại Tiết Niệu Hà Văn Hương cho biết: “Hẹp bao quy đầu là một bất thường tại bao quy đầu phổ biến. Trẻ sơ sinh và đàn ông giới độ tuổi trưởng thành đều có thể gặp phải. Triệu chứng hẹp bao quy đầu có thể dễ dàng nhận biết phê chuẩn dấu hiệu bao quy đầu bó khít lấy phần quy đầu khiến quy đầu bị thít chặt và khó có thể lộn ra khi cương cứng.”Heading 2:

1. Ưu điểm của phương pháp cắt dài bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Hẹp bao quy đầu khiến việc vệ sinh khó khăn. Cặn bẩn tích tụ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn có hại phát triển gây viêm nhiễm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ sinh sản. Bên cạnh việc nong bao quy đầu, bôi thuốc áp dụng cho trẻ nhỏ Phòng chuẩn đoán Đa Khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh còn triển khai kỹ thuật cắt dài bao quy đầu xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm nổi trội sau:

   Thời gian thực hiện ngắn: Thời gian thủ thuật chỉ khoảng 10-20 phút. Sau thủ thuật đấng mày râu giới được chuyển đến phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi. Khi sức khoẻ đã hồi phục hoàn toàn đấng mày râu giới có thể trở về nhà mà không cần phải nằm viện.

   Không gây đau đớn, không chảy máu: Phương pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc phái mạnh giới được gây tê cục bộ trước khi tiến hành làm thủ thuật nên không gây đau đớn, không chảy máu, giúp đấng mày râu giới có tâm lý thoải mái nhất.

   Không để có thể lại sẹo, Dươg vật chảy mủ trắng đảm bảo tính thẩm mỹ sau thủ thuật: Với tiêu chí đảm bảo tính thẩm mỹ tự nhiên sau thủ thuật, cắt bao quy đầu tại Đa khoa quốc tế sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao không nhằm mục đích là lại sẹo.

   Nâng cao chất lượng đời sống tình dục (hiệu suất tình dục tăng gấp 2-3 lần sau thủ thuật): Với phương pháp giải phẫu vi phẫu đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không gây ảnh hưởng lên cấu tạo và chức năng dây thần kinh dươg vật nói riêng và hệ thống sinh sản đấng mày râu nói chung.Heading 2:

2. Cam kết khi áp dụng PP chữa hẹp bao quy đầu tại Đa Khoa Quốc Tế

   Có phương pháp thực hiện riêng cho từng bệnh nhân .

Khi đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh nam giới sẽ được tiến hành khám nam giới khoa, làm một vài thăm khám về của quý cũng như xác định độ dài quy đầu. Dựa theo hiện tượng của từng người bị bệnh mà bác sĩ sẽ áp dụng phương án thủ thuật riêng nhằm đảm bảo thủ thuật chuẩn xác , không ảnh hưởng vào việc tăng khoái cảm và xu hướng cương dương.

   Do các chuyên gia chuyên khoa tay nghề cao trực tiếp làm thủ thuật.

Mỗi ca thủ thuật đều do các bác sỹ thẩm mỹ đầu ngành người Việt đấng mày râu cũng như bác sĩ người nước ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh ngiệm trực tiếp gánh vác . Bên cạnh đó thủ thuật còn có sự hỗ trợ của các trợ lý Có kinh nghiệm về lâm sàng, đảm bảo thủ thuật an toàn chỉ sau một lần điều trị.

   Sử dụng một số thiết nhiễm y tế của một vài nước tiên tiến trên thế giới giúp giảm thiểu tối đa đớn đau , ít gây tổn thương.

   Chi phí cắt bao quy đầu hợp lý, công khai.

Phương pháp chữa hẹp bao quy đầu tại Đa khoa quốc tế có mức chi phí hợp lý, mọc mụn ở vùng kín nữ giới công khai theo quy định của Sở Y Tế. Tuyệt đối không có tình trạng hét giá, nâng giá như tại những địa chỉ y tế khác.

   Chủ động về thời gian thăm khám.Phòng tìm ra đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã triển khai hoạt động khám chữa bệnh ngoài giờ, từ 8-20 giờ tất cả một vài ngày trong tuần, trả lời trực tuyến miễn phí 24/24. người bị bệnh Có thể đặt hẹn trực tuyến nhằm mục đích là được ưu tiên khám trước và hưởng ưu đãi mọi mặt.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về hiện tượng nêu trên hãy nhấp chọn 【đáp trực tuyến】 bạn Có thể đặt hứa hẹn trực tuyến trước với bác sỹ để có thể được lấy mã số phát hiện bệnh và được hưởng những ưu đãi trong quá trình phát hiện , chữa trị bệnh tại phòng tìm ra . Bạn Có thể gọi đến đường dây nóng 08 392 57 222 hoặc 0124 386 6789 nhằm mục đích là Nhìn thấy thể nhận được hướng dẫn cụ thể, chi tiết hơn nếu còn thắc nhiễm .

Phòng tìm ra Đa khoa Quốc tế – 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q1, Tp HCM