Mặt nạ làm hồng nhũ hoa tự nhiên từ rau củ quả đã chị nào áp dụng và thành công chưa ạ? Em tìm trên mạng thì có rất nhiều mẹo làm đẹp vùng nhũ nhưng không biết cách nào thì thật sự hiệu quả. (Hồng Hạnh, Đà Nẵng)Mặt nạ làm hồng nhũ hoa tự nhiên hiệu quả nhất

Thân chào bạn Hồng Hạnh,Nhũ hoa cùng với bầu ngực đẹp là niềm tự hào thầm kín của nhiều chị em phụ nữ. Nam giới vốn yêu bằng mắt càng thêm yêu bạn gái, bà xã của mình nếu có bầu ngực căng đầy và nhũ hoa hồng hào.
Thế nhưng, theo quy luật của thời gian cùng nhiều yếu tố khách quan khác như cơ địa, mang thai, cho con bú,… vùng nhũ hoa vốn hồng hào, đẹp đẽ trở lên thâm sậm, xỉn màu và mất hết vẻ tươi trẻ, sexy thuở nào. Tình trạng này không những làm chủ nhân của nhũ hoa buồn mà chính người bạn đời của họ cũng buồn theo trông thấy.

Bí mật gia truyền khi làm hồng nhũ hoa bằng mật ong <-- Xem thêm tại đây

Ở trong trường hợp của bạn Hồng Hạnh, vùng nhũ hoa bị thâm và bị bối rối bởi nhiều chỉ dẫn làm mặt nạ làm hồng nhũ hoa tự nhiên thì có thể tham khảo ý kiến của các chị em đã từng “chuột bạch” dưới đây nhé.- Hiệu quả nhất chính là sử dụng chanh để chà nhẹ và masage lên vùng nhũ hoa bị thâm. Trong chanh có chứa nhiều axit nictric – chất tẩy trắng tự nhiên nên rất an toàn và cho tác dụng nhanh lại rẻ. Nhiều chia sẻ trên mạng nên làm mặt nạ dâu tây, dưa leo, cà chua,… cũng tốt cho da nhưng không có hiệu quả nhiều.

Mời các bạn đọc tiếp bài viết tại đây --->> Mặt nạ làm hồng nhũ hoa tự nhiên.