Đọc bài viết đầy đủ tại đây ---> Làm sao cho núm vú hồng

Làm sao cho núm vú hồng hào đây các chị trên webtretho ơi? Em nghe nói có biện pháp thoa kem hoặc phun xăm tốt lắm. Chị nào đã chuột bạch rồi thì cho em xin ít kinh nghiệm với ạ? (bạn Hồng Vy, 22 tuổi)Làm sao cho núm vú hồng hào?bí mật làm hồng nhũ hoa bằng mật ong <----Xem tại đây nhé!!![b]

Thân chào bạn Hồng Vy,
Núm vú bị thâm, không còn màu hồng hào như trước kia không chỉ là tâm sự của riêng bạn đâu mà còn của rất nhiều chị em khác. Theo một thống kê gần đây thì cứ 10 chị em thì có tới 6 chị em gặp phải các tình trạng nặng nhẹ khác nhau về thâm sậm nhũ hoa.
Nhũ hoa bị thâm, không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại có tác động rất lớn tới tâm lý, sự tự tin và cảm xúc khi yêu của chị em cũng như nam giới vì đây là nơi tập trung của rất nhiều dây thần kinh cảm giác.Tài khoản lisangoan trên webtretho có comment về biện pháp phun xăm và thoa kem nhũ hoa mà bạn nhắc tới.

- Phun màu thì đau mà kết quả không được như ý đâu. Vì đầu nhũ hoa tập trung nhiều dây thần kinh nên sau khi phun sẽ xuất hiện nhiều nếp nhăn và nếp gấp không đều màu nhìn loang lổ không đẹp chút nào.
- Bôi kem thì mình không biết có tác dụng gì không vì chính mình cũng không biết nữa.

Tiếp theo thì nhiều chị em chuột bạch cho biết, mình đã dùng các loại kem làm hồng nhũ hoa khác nhau như Pink Queen, Prettiean,… có giá tới hơn 1 triệu đồng/tuýp được giới thiệu của Pháp, Nhật. Nhưng hiệu quả thì chẳng đáng bao nhiêu và thâm vẫn hoàn thâm.