Ngoài các hoạt động thường niên như làm thơ báo tường 20/11, biểu diễn văn nghệ để chào mừng ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam để tỏ lòng kính trọng và biết ơn. Thì những câu chúc mừng đầy ý nghĩa dành tặng tới thầy cô giáo là điều không thể thiếu được. bởi vì đây là những câu chúc của các thế hệ học trò dành tới cho những thầy cô giáo của mình để tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất về những công huân nhưng thầy cô giáo đã dạy dỗ mình thành người.
nhưng mà chẳng hề ai cũng biết được những câu chúc 20/11 hay và ý nghĩa để thổ lộ hết những lời cảm ơn thành tâm tới thầy cô giáo. Dưới đây là những câu chúc mừng ngày 20/11 dành cho bạn để giúp thầy cô có ngày nhà giáo thật ý nghĩa.
1. "Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Chúng con xin gởi đến Thầy Cô lời cảm ơn thật tình đã dìu dắt chúng con tới sắp hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang lại cho chúng con ngày càng nhiều bài học hay và có ích."
2. "Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý, nghề “trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô."
3. "Chúc mừng ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam. học trò cũ của Thầy Cô, kính chúc các thầy, các cô luôn vui khoẻ, hạnh phúc, và chúc cho tất cả lời chúc của mọi học sinh dành cho các thầy các cô đều trở thành hiện thực ."
4. "Ngày nhà giáo Việt Nam em xin được dành những lời chúc ý nghĩa nhất, những bó hoa tươi thắm nhất của mình, và toàn bộ những lời chúc đó, đều là dành cho các thầy, các cô , em cũng như bao bạn khác được như ngày hôm nay đó là kết quả của các thầy các cô đem đến cho chúng em."
5. "Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất tới các thầy cô giáo trong ngày nhà giáo Việt Nam. Em cũng xin gửi lời chúc mừng tới các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo VN. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt".
Và bạn cũng có thể sử dụng nhung cau chuc 20/11 bằng tiếng anh để lời chúc thêm ý nghĩa hơn nhân ngày tri ân các thầy cô giáo.