Kể từ năm 2014, nhiều tin đồn xung quanh việc HTC sắp ra mắt smartwatch chạyAndroid Wear đầu tiên của mình tuy nhiên sau đó nó đã không trở thành hiện thực. Hôm nay, mẫu đồng hồ thông minh đã “chết yểu” của HTC bỗng dưng lộ ảnh thực tế.
Theo đó, mẫu smartwatch của HTC có tên mã là “Halfbeak”, sản phẩm này có mặt tròn khá đẹp mắt với độ phân giải 360 x 360 px, độ phân giải này tương tự như Moto 360 hiện đang bán trên thị trường.
Mặt sau của đồng hồ có logo của HTC và Under Armour, điều này có nghĩa là HTC đã kết hợp với thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới Under Armour.
Hình ảnh của đồng hồ không đi kèm với thời gian, vì vậy mà chúng ta không thể biết được nó được chế tạo từ khi nào. Ngoài ra, nguyên mẫu đã bị trầy xước, thậm chí quai đeo cũng bị đứt. Cuối cùng, mặt sau của máy còn đi kèm với một cảm biến nhịp tim và dock sạc 4 chân.
__________________________________________________ __________________________________

Hoàng Anh tự hào là nhà phân phối sản phẩm TV Box, Đồng hồ thông minh, Kính Thực Tế Aỏ, Bàn Phím Chuột Bay, Camera IP, Chính Hãng hàng đầu, có dịch vụ và chế độ hậu mãi tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ:
➥Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 0866.858.747 - 0974.138.246
Fanpage hỗ trợ trực tuyến: https://www.facebook.com/hoanganhstore.vn/
Showroom của Hoàng Anh tại TP.HCM:
➥SỐ 1: HOÀNG ANH , 0974.138.246
558 Nguyễn Văn Qúa, P.Đông Hưng Thuận , Quận 12 Tp. Hồ Chí Minh (Đối diện trường mầm non Hoa Ti Gôn)

http://hoanganhstore.com/smartwatch-...n-bid1890.html