Run Run Super V là bộ game khá hấp dẫn hỗ trợ các dòng máy android với lối chơi tổng hợp từ nhiều yếu tố khác nhau như chay vô tận, nhập vai, đối kháng, hay vượt rào cực hay. tai tubemate mien phi đến với game người chơi sẽ hóa thân thành siêu nhân và chạy vô tận trong thành phố, nhiệm vụ chính là thu nhặt tiền, vật phẩm, tránh chướng ngại vật và tiêu diệt bọn tay sai của Negatron.

Run Run Super V mang tới nhiều nhiệm vụ khác nhau như thu thập một lượng tiền, di chuyển đoạn đường nhất định hay tiêu diệt một số kẻ thù. Đặc biệt khi đạt yêu cầu thì bạn sẽ được hóa thành Robo-V khổng lồ và chiến đấu với những siêu quái vật. Game hay cho android Run Run Super V được thiết kế với các hình ảnh nhiều màu sắc khiến, cùng với đó là hiệu ứng âm thanh biến hóa qua từng màn chơi, tạo cho người chơi cảm giác thú vị.

Cơ chế điều khiển game khá đơn giản, người chơi có thể chạm vào màn hình bên trái để chạy, bay hay nhảy và chạm vào màn hình bên phải để tấn công các quái vật, càng về sau thì tốc độ càng nhanh và sức mạnh của quái vật cũng sẽ tăng, tai tubemate dĩ nhiên bạn cũng sẽ được tăng năng lượng đủ để tiêu diệt chúng, vấn đề là các bạn cần phải kết hợp nhuần nhuyễn việc vừa chạy vừa đánh để vượt màn.