Một bàn làm việc hoặc đa mục đích bảng sẽ hoạt động như một trạm lĩnh vực hoặc khiến cho bài tập tại chỗ, trong khi một chỗ ngồi cửa sổ có thể nhanh chóng trở thành Quý Vị đi-để đọc hoặc trạm giấc ngủ ngắn. Anh chị sẽ không có nghi ngờ cần một số tùy chọn chỗ ngồi, sẽ có thể nao núng từ sofa da giọng nhỏ một rộng rãi cắt lớn. Hãy cẩn thận của nhồi nhét một chiếc ghế sofa quá lớn vào một diện tích quá nhỏ - đó là xu hướng đi lớn, nhưng hy sinh con đường đi bộ hoặc không gian lưu trữ của máy không phải là giá trị nó.

Chắc chắn có đủ chỗ ngồi cho những bạn sống trong ngôi nhà, cộng với một bàn sofa da văn phòng phụ hoặc hai cho khách hàng thường xuyên. Một nơi để đặt xuống đồ uống hoặc đồ ăn nhẹ, như bảng bên hoặc một bàn cà phê, phải là một. Nếu bạn có chiều sâu cho nó, một bảng đẩu túi hoặc cà phê nơi anh em có thể chống đỡ đôi chân của mình lên luôn là một bổ sung chào mừng, nhưng bỏ ra trên này trường hợp ghế cổ điển không gian ghế sofa là ở tại phía bên hẹp và đi cho một ghe sofa sâu hơn để thay thế. Đây là một ví dụ của một không gian kèm theo truyền thống tại Toronto với một vòm đá lò sưởi, lò sưởi tiêu chuẩn và một tv gắn trên tường.

Cũng giống như sự ấm áp của phòng khách này, giống như đá một lò sưởi, giống như những cái sofa da, giống như bảng màu tổng thể, giống như sự ấm áp của sàn gỗ nhưng đông đảo những thứ khác là một chút quá truyền thống ví như Quý Vị có một vài gốc ý tưởng thảm căn phòng , Quý Vị đáng kể sẽ thay đổi cái nhìn của nhà bạn. Nó đã được chứng minh rằng một tấm thảm cho phòng khách trực quan có thể thay đổi kích thước căn phòng và không khí.

Chọn thảm lớn cho không gian sofa da giá rẻ , bạn có thể "hòa quyện" hầu hết các đơn vị nội thất thành một thành phần. Thực hiện một thử nghiệm nhỏ: chụp ảnh của không gian của Quý khách mà không cần bất kỳ thảm, và sau đó làm cho một hình ảnh của cùng một căn phòng với một tấm thảm trên sàn nhà. Nhìn vào cả hai hình ảnh: bạn có thấy sự khác biệt? đích thực, chỉ một chi tiết - một tấm thảm đương đại cho không gian sofa don đã "chuyển" nhà của Anh chị thành một cái gì đó mới.

Một số đậm không gian thảm cảm hứng bao gồm thảm trông như một lĩnh vực với hoa, cỏ Thực sự, sa mạc, bờ biển, đại dương. Có sống thảm phòng mà phủ nhận sự đa dạng của các đơn vị nội thất sofa da đẹp khác nhau, tạo cho không gian của bạn nhiều hơn "cao quý" nhìn. Theo quy định, chúng được thiết kế trong quyết định đơn sắc hoặc màu đen và tím.