lúc iPhone 6s Plus của bạn bị lỗi Bluetooth sẽ khiến việc san sớt dữ liệu của bạn gặp khó khăn, vì bạn phải tậu bí quyết khác để san sẻ dữ liệu, rất tốn thời gian. Vậy có phương pháp nào để fix lỗi bluetooth trên iPhone 6s Plus hay không?


Như bạn đã biết, Bluetooth là vật dụng truyền thông ko dây tầm gần giữa những thiết bị điện tử và chúng mang chức năng truyền, chia sẻ dữ liệu qua các khoảng cách ngắn giữa các đồ vật di động có nhau, thay màn hình iphone 6s, 6s plus uy tín một phương pháp nhanh chóng và đơn thuần.

-Khi Bluetooth của iPhone bị lỗi, bạn với thể bật tính năng này nhưng việc kiếm tìm hay kết nối với trang bị iOS khác qua Aidrop ko thực hành được hay kết nối Bluetooth mang tai nghe cũng khó khăn và không thể thực hiện.

-Do đó, lúc iPhone 6s Plus bị lỗi Bluetooth bạn cần thực hành fix lỗi ngay để không tác động đến hoạt động của tính năng này trên iPhone 6s Plus. Vậy làm sao để sửa lỗi Bluetooth cho iPhone 6s Plus?
cách để khắc phục lỗi Bluetooth cho iPhone 6s Plus

-Vì iPhone chỉ mang thể kết nối Bluetooth sở hữu những đồ vật iOS khác, nên bỗng nhiên tìm được Bluetooth của iPhone 6s Plus sẽ tự động ngắt kết nối. ngoài ra ví như vật dụng iOS khác có bên cạnh nhưng Bluetooth của iPhone 6s Plus vẫn ko tậu được có thể do lỗi tên máy. Bạn sở hữu thể vào cài đặt lại tên cho trang bị.

-Nếu muốn kết nối có các smartphone khác ngoài iPhone, bạn cần cài Cydia cho iPhone 6s Plus, tức là jaibreak máy để cài thêm bluetooth. như vậy mới mang thể thực hiện kết nối được.

-Hay nếu như Bluetooth trên iPhone 6s Plus ko hoạt động sở hữu thể do bạn đã cài đặt mới phần mềm nào đó và đã sở hữu sự xung đột dẫn đến lỗi phần mềm và cả lỗi Bluetooth. có căn do lỗi này bạn chỉ cần vào Reset lại máy, Bluetooth sẽ hoạt động như thường nhật.

-Tuy nhiên, nếu kiểm tra hay reset lại máy nhưng vẫn chưa sắm được lỗi làm cho Bluetooth ko hoạt động được, bạn cần có thiết bị tới một trọng tâm nhà sản xuất sang sửa di động mang uy tín nào đó để viên chức công nghệ tiến hành kiểm tra lỗi do đâu và cách khắc phục lỗi. Nhưng trước đó bạn cũng mang thể tự khắc phục lỗi bằng việc Restore lại iPhone 6s Plus.

kỳ vọng rằng có các thông báo trong bài viết trên bạn đọc đã với thể tậu ra nguyên nhân cũng như bí quyết để giải quyết giả dụ không may iPhone 6s Plus rơi vào trường hợp Bluetooth gặp khó khăn lỗi.