phẫu thuật hàm móm không cần niềng răng khắc phục nhanh chóng những trường hợp móm nặng do hàm. Chỉ sau một lần phẫu thuật , khuôn hàm sẽ trở nên cân đối, hài hòa hơn với gương mặt.


Khuôn hàm đều đặn với nụ cười duyên dáng giúp bạn cuốn hút đối phương


Câu hỏi


Chào bác sĩ . mình năm nay 24 tuổi, là nữ. tôi bị móm từ nhỏ, hàm dưới nhô ra nhiều so với hàm trên, hai hàm cách nhau khiến mình khép miệng rất khó khăn, nâng cao lắm chỉ khép hờ được thôi. Do vậy, em phát âm có phần hơi ngọng. tôi tính đi niềng răng nhưng nghe nhiều người nói móm mà niềng răng không có tác dụng, chỉ cần phẫu thuật hàm móm không cần niềng răng thì sau một lần thực hiện , khuôn hàm tự nhiên hài hòa với gương mặt. nhưng tôi nghĩ nếu móm nặng như tôi mà chỉ mổ hàm móm không cần niềng răng thì làm sao hiệu quả được? Vậy bác sỹ có thể cho tôi biết, mổ hàm móm không cần niềng răng có được hoặc không? mình cảm ơn chuyên gia thẩm mỹ .
trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến bệnh viện. Móm có nhiều nguyên nhân cùng với có các cách chữa trị khác nhau. Nếu móm do răng thì niềng răng là hợp lý, nếu móm do hàm thì phẫu thuật hàm móm mới kết quả , nếu móm do cả răng lẫn hàm thì kết hợp cả niềng răng lẫn mổ hàm móm. trường hợp của bạn là móm do hàm nên chỉ cần thực hiện phẫu thuật hàm móm không cần niềng răng là đã giải quyết được thiếu sót .

Phẫu thuật hàm móm không cần niềng răng có được hoặc không?


mổ hàm móm sử dụng máy 3D Dentri chụp X-quang để đánh giá mức độ móm của bạn. Sau đó sử dụng máy cắt xương Hi Speed tiến hành theo những cách sau:
– Nhổ hai răng số 4 cùng với đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển cùng với cố định sau phẫu thuật cho ca cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau.
– Không cần nhổ răng, cắt 2 cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau cùng với nẹp cố định hàm cho trường hợp cắt bSSO.
– Cắt hai hàm cho ca móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức.

mổ hàm móm không cần niềng răng mang lại cho bạn khuôn hàm hài hòa như ý. Để biết cụ thể, bạn nên đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW gặp các bác sỹ chuyên môn giàu kinh nghiệm thăm khám , tư vấn. Chúc bạn nhanh chóng có khuôn hàm đẹp và nụ cười tươi tắn, cải thiện được khả năng phát âm của em .

Nguồn bài viết: phẫu thuật hàm móm không cần niềng răng có được hay không