những xét nghiệm cần có thực hiện trước khi kết hôn
Nếu bạn dự định kết hôn, điều trước tiên là phải suy tính về lứa tuổi.
Kết hôn quá sớm hay quá chậm trễ đều có khi gây nên lớn kiến thức tính mạng. Khi kết hôn quá nhanh chóng, phụ nữ có khi lây u buống trứng nếu đẻ con nhanh chóng. Mặt khác kết hôn muộn hay hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục nam chửa dưới đây tuổi tác 35 cũng tuân thủ tăng một số ảnh hưởng tính mạng và dị tật ở bào thai. Khoảng hướng số tuổi giữa hai đối tượng nên là dưới 5 lứa tuổi.
không chỉ thế có một số khám mạng sống bạn cần tiến hành bởi vì chúng hỗ trợ chẩn đoán bạn chứa thực sự khỏe mạnh và chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân và ko. Theo các chuyên gia y học, các cặp đôi cần có thực hành 4 xét nghiệm dưới đây ít ra 1 lần trong 1 năm hay 6 tháng trước khi kết hôn. lây lớn mụn nước ở cơ quan sinh dục nữ bệnh lý hoặc rối rắm này có thể chữa trị được hoặc chứa cao phương pháp trị bệnh Do đó có khoảng 80-90% cơ hội loại thải chúng nếu được nhận thấy nhanh chóng.
tiếp đây là những khám tính mạng những cặp đôi nên thực hành trước khi kết hôn.
kiểm tra chức năng sinh sản
Đây là một trong vài mối quan tâm, sợ hãi chủ yếu của các cặp đôi. ́một vài cặp không thể nào sinh con sau 2, 3 năm cố gắng có em bé được coi là không có con. Trước khi kết hôn, đàn ông hay nữ nên đi tuân thủ rất nhiều khám xét nghiệm tinh trùng và tính mệnh buồng trứng.
thăm khám căn bệnh lan truyền qua đường tình dục xem thêm: nổi mụn nước ở bộ phận sinh dục nam
vài căn bệnh như giang mai, lậu, sùi mào gà , hạ cam…là một số căn bệnh lây nhiễm tới con đường tình dục hoặc lây lan tới làm tình với hai hoặc lớn người. Vì thế, nếu người kia hay bạn bị cao mối liên quan “yêu đương” trong quá khứ thì cả hai có đi xét nghiệm sàng lọc căn bệnh lây truyền qua con đường tình dục.
khám phức tạp máu
các nhiễu loạn hoặc căn bệnh về máu có thể tạo nên qua đời ở trẻ em trong một số giờ dưới đây sinh. căn bệnh về máu gồm Haemophilia hoặc Thalassemia. Mặt khác, theo một vài bác sĩ, một nữ giới có Rh âm tính kết hôn với cánh mày râu Rh dương tính, sẽ chứa sự k tương thích Rh ở con thứ hai hay có khi gây chết. Chính vì vậy xét nghiệm máu cần được thực hành trước khi kết hôn.
khám xét di lan truyền
các bệnh lý di lan truyền lây từ thế hệ này qua thế hệ khác. Nếu bạn hoặc đối tượng kia mắc xơ nang, ung thư vú, u phổi, u đại tràng v.v…thì căn bệnh có thể di lan tới thế hệ sau đây. Do đó, trước khi kết hôn, cần kiểm tra di lây nhiễm hay cũng cần có biết quá khứ bệnh của gia đình.