Nâng mũi ở đâu tốt là điều mà giới làm đẹp rất quan tâm trước khi có quyết định đi mổ thẩm mỹ. Do vậy, bài viết sau đây sẽ giúp bạn có chọn lựa đúng đắn để sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên.Chiếc mũi đẹp giúp bạn luôn tự tin và cuốn hút
những năm trở lại đây, ngành mổ thẩm mỹ rất phát triển tại châu Á, trong đó có Việt Nam. Nhiều loại hình thẩm mỹ thu hút khách hàng bởi các ưu điểm của nó như nâng ngực, cắt mí mắt, bấm mí mắt, gọt mặt, nâng mũi … Đặc biệt, sự “bùng nổ” của phẫu thuật nâng mũi đã cho thấy nhu cầu về làm đẹp mũi đang dần “chiếm lĩnh” thị trường.

Nâng mũi là gì?

sửa mũi có 2 phương pháp phổ thông là sửa mũi S Line cùng với nâng mũi bọc sụn. Mỗi phương pháp sẽ có cách thực hiện khác nhau:

– sửa mũi S Line: làm cao hai /3 sóng mũi bằng sụn nhân tạo, thu gọn gàng một /3 đầu mũi nhỏ bằng sụn tự thân bao gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng. phương pháp này dành cho tất cả mọi dáng mũi xấu nhiều thiếu sót .

– nâng mũi bọc sụn: cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bọc sụn tự thân quanh chân sụn nhân tạo để tạo nên độ cứng cáp và hạn chế biến chứng lộ, giả… sau nâng. phương pháp này chỉ dành cho những đối tượng có dáng mũi tương đối đường nét nhưng thiếu độ nâng cao cùng với gọn gàng ở một mức nhất định.

các bước nâng mũi bọc sụn ở bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
sửa mũi tại đâu tốt và kết quả tại Sài Gòn?

Để chọn địa điểm sửa mũi tốt cùng với kết quả , đòi hỏi bạn phải dựa vào các tiêu chí sau:
– Đội ngũ bác sỹ tay nghề nâng cao , giàu kinh nghiệm, có giấy phép hoạt động ở Việt Nam.
– Trang thiết bị hiện đại , phòng phẫu thuật vô trùng, giải đáp ứng tính an toàn, sạch sẽ.
– chất liệu sụn chất lượng góp phần đem lại hiệu quả vừa ý , tránh nhiễm trùng, biến chứng không ao ước .
bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là cơ sở đáp ứng mọi yêu cầu vừa nêu trên. ở đây, từng tiến hành thành công nhiều trường hợp mổ nâng mũi và nhận được phản hồi hài lòng từ khách hàng. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện gặp trực tiếp chuyên gia thẩm mỹ tư vấn, khám . Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi n đẹp hấp dẫn như mong muốn .

Hình ảnh khách hàng trước cùng với sau khi nâng mũi S Line ở bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “mình cảm thấy rất mừng khi mà trước kia chiếc mũi tẹt, bè… giờ đây thì mũi đã cao thon hơn. Ai cũng ngợi khen trông mũi mình rất quyến rũ , gương mặt cũng nhờ vậy mà đẹp lên. JW quả thực là địa chỉ nâng mũi đẹp làm hài lòng khách hàng (mặc dù mình là khách hàng hơi khó tính – cười). Cảm ơn những bác sĩ và nhân viên ở đây rất nhiều”


Nguồn bài viết: Nâng mũi ở đâu tốt và hiệu quả tại Sài Gòn