Báo bong88 cho biết HLV Middlesbrough, Aitor Karanka đã có những nhận xét thẳng thắn về đối thủ sắp tới Pep Guardiola.

Theo 1gom, Pep thậm chí còn không phải là HLV xuất sắc nhất tại Manchester thời điểm hiện tại. Trong quá khứ, chiến lược gia này từng có nhiều năm làm trợ lý cho Jose Mourinho tại Real Madrid. Bộ đôi này nhiều lần có dịp đối đầu với Barcelona của Pep. Đêm nay, đích thân Karanka sẽ cầm quân để chiến đấu với Man City.

Trong buổi phỏng vấn trước trận Middlesbrough - Man City, HLV Karanka cho biết: "Đối với tôi, Jose giỏi hơn Pep. Tôi đã làm việc với ông ấy được 3 năm và nắm vững những phương pháp huấn luyện. Tôi hiểu rõ tính cách cũng như mọi sở thích của ông ấy.

Được làm việc với Jose thật tuyệt, tôi biết chắc chắn rằng ông ấy hơn trên cơ so với Pep. Tôi và Pep không phải là những người bạn khi cả hai còn làm việc tại TBN. Một khi bạn đã là kẻ thù, thật khó để xoá bỏ. Tôi cũng chẳng bao giờ thân thiết với ông ấy ở tuyển TBN do đó giữa chúng tôi chẳng có mối quan hệ tốt đẹp nào."

Đêm nay, trận đấu giữa hai đội chứng kiến một cuộc tái ngộ thú vị khác khi chân sút Alvaro Negredo có cơ hội trở lại Etihad sau 2 năm rưỡi chơi bóng trong quá khứ. Tiền đạo người TBN vốn là một cây săn bàn có hạng tại La Liga nhưng khi gia nhập Man City, Negredo đã không thể hoà nhập và nhanh chóng bật bãi. Đêm nay là cơ hội của tiền đạo này chứng minh với NHM Man City thấy rằng, bản thân anh không phải vô dụng.
Nguồn: webdaga