Dưới đây là cách thức khắc phục lỗi iPhone 7 ko rung bằng 1 số mẹo thuần tuý bạn mang thể thực hiện tại nhà mà không cần phải mang ra trọng tâm tu tạo.

những mẹo “trị” iPhone 7 không rung

Ở những nơi bắt buộc cần sự yên tĩnh như chỗ làm việc, học tập thì việc để điện thoại về chế độ rung chính là chọn lọc tối ưu. ngoài ra, màn hình iphone 7, 7 plus chiếc iPhone 7 mà bạn vừa mới mua lại ko rung thì thật rắc rối. Để không gây ảnh hưởng đến công việc thì hãy Đánh giá căn do và tham khảo những cách khắc phục basiapple cung ứng dưới đây.


iPhone 7 không rung thường do phổ thông tác nhân, mang thể điện thoại của bạn bị lỗi phầm mềm hay bị hư phần cứng,….Do đó, lúc rơi vào trạng thái này bạn nên bình tĩnh mua ra khởi thủy để với phương hướng giải quyết lỗi hiệu quả và nhanh chóng.

Trường hợp 1, do những cài đặt trên máy nên điện thoại không rung.

Trong thời kỳ dùng sở hữu thể bạn đã vô tình tắt mất chế độ rung của điện thoại mà bạn lại quên. cho nên lúc có tin nhắn hay cuộc gọi đến iPhone 7 ko rung. Để khắc phục cho trường hợp này, bạn hãy rà soát lại nút gạt rung trên thân máy. Việc kiểm tra này để đảm bảo bạn đã đặt chế độ rung cho điện thoại, nếu tắt thì bạn chỉ cần bật lại.

tuy nhiên, bạn cũng nên rà soát cài đặt âm thanh của điện thoại, rất với khả năng lúc tắt âm thanh cho iPhone 7 bạn đã vô tình tắt luôn chế độ rung và lúc đấy iPhone 7 không run là điều hiển nhiên. Bạn hãy kiểm tra bằng thao tác: Settings/ Sounds/ Vibration và bật chế độ rung lên.

Trường hợp hai, các phần mềm còn đó trong điện thoại xung đột.

các phần mềm mà bạn cài đặt bên trong điện thoại xung đột có nhau gây nên trạng thái iPhone 7 ko rung. nếu cội nguồn là do xung đột phần mềm thì bạn chỉ cần xóa các phần mềm mà bạn biết gây xung đột ra khỏi điện thoại. Nhưng đột nhiên xác định được các phần mềm nào gây xung đột thì hãy restore để iPhone 7 của bạn khôi phục như ban đầu.

Trường hợp 3, motor rung bị hư

Rất với thể trong công đoạn dùng bạn để điện thoại bị rớt vào nước nên motor rung bị hư và iPhone 7 ko rung nữa. khi này bạn nên thay motor rung mới cho điện thoại là rất thiết yếu. Lưu ý, bạn ko nên tự ý thay motor rung vì cần phải mở điện thoại và iPhone 7 được mẫu mã nguyên khối nên ví như bạn không sở hữu những dụng cụ sửa sang nhiều năm kinh nghiệm nhưng vẫn cố mở máy sẽ làm cho điện thoại lỗi tệ hơn. bởi thế, hãy đến trọng tâm tôn tạo uy tín để được giúp đỡ.

Trường hợp 4, main board bị lỗi

Sau lúc đã coi xét hết đầy đủ các căn nguyên và ứng dụng hết các phương pháp sửa lỗi trên nhưng tình trạng iPhone 7 không rung vẫn ko được giải quyết thì rất với thể main của điện thoại đã bị lỗi hoặc hư. Trong trường hợp này, bạn nên mang điện thoại đến trọng tâm sửa chữa điện thoại uy tín có thương hiệu chuyên sửa iPhone để được viện trợ.