Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung ứng những sản phẩm về tủ bếp gỗ óc chó nhập khẩu, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đem đến cho khách hàng những mặt hàng tốt nhất. Lợi dụng nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao, đặc biệt là tâm lý “hám rẻ” nên đã có nhiều công ty bán ra những mặt hàng tủ bếp gỗ óc chó, giả. Nhưng tiền nào của nấy, những sản phẩm này chưa được qua tẩm sấy kĩ càng sau một thời gian sử dụng sẽ bị cong vênh, xuống cấp nghiêm trọng.Thiết kế tủ bếp gỗ óc chó tự nhiên chó là một quyết định hoàn toàn đúng đắn. Bởi vì, trong căn bếp sẽ không chỉ có tủ bếp mà còn bộ bàn ghế gỗ óc chó – sản phẩm đồng hành tuyệt vời để cùng làm nên vẻ đẹp cho căn bếp. Những chi tiết mỹ nghệ sắc xảo của tủ bếp sẽ được nổi bật lên nhờ Color giàu tính thẩm mỹ, đường vân quyến rũ từ gỗ óc chó.

Gỗ óc chó là một trong những chất liệu tuyệt vời mà tự nhiên ban tặng cho con người. Tủ bếp gỗ óc chó được thiết kế với nhiều kiểu dáng hình dáng khác nhau, nổi bật trong không gian nhà bếp. Gia chủ sẽ không mất quá nhiều thời gian để sửa chữa hay vệ sinh mặt hàng này vì gỗ bền chắc, không bám bụi và rất dễ lau chùi.

Có hai loại tủ bếp gỗ óc chó, vì vậy trong quá trình tính giá cũng có sự khác nhau đôi chút

- Đối với tủ bếp gỗ óc chó toàn bộ sẽ tính theo công ty là m dài (md) tủ dưới và trên (đối với tủ tiêu chuẩn của WOODTECH: Kích thước tủ dưới cao 800-900mm sâu 600mm; Kích thước tủ trên 800mm sâu 370mm).

- Đối với tủ bếp kết hợp chất liệu (thùng là gỗ khác còn mặt cánh và các phần hở là gỗ óc chó tự nhiên): với giả dụ này thông thường đơn giá tính theo m2 gỗ mặt cánh gỗ óc chó + m2 gỗ thùng

Tùy thuộc vào từng thiết kế, mặt hàng mà có cách tính giá khác nhau cho phụ kiên tủ bếp

Trong quá trình tính giá sẽ xảy ra sự chênh lệch giá giữa các tủ bếp với nhau vì một số nguyên nhân như độ dày của ván gỗ khác nhau khi làm tủ bếp. Nếu ván gỗ dày đương nhiên giá sẽ đắt hơn một chút. Bên cạnh đó, chiều dài khác nhau được tính theo md của mỗi loại giá tủ bếp cũng có sự chênh lệch.

Một lý do khác nữa đó là việc tiêu dùng chất liệu gỗ khác nhau. chất liệu gỗ óc chó cũng có nhiều loại vì thế tầm giá cũng khác vì phẩm chất hoàn thiện và độ tinh của sản phẩm cũng dẫn đến việc quyết định giá của mặt hàng.

Thông tin chi tiết về tủ bếp gỗ óc chó nhập khẩu truy cập : https://goo.gl/uKVxwg