Trung tâm TVĐT Kinh Tế Toàn Cầu xin giới thiệu đến bạn khóa học nghiệp vụ thư ký khai giảng tháng 12 với nhiều ưu đãi chào đón năm mới cho học viên. Khóa học Nghiệp vụ Thư ký và Quản trị văn phòng là khóa học cung cấp những kiến thức cần thiết cho một nhân viên văn phòng. Cái tên Nghiệp vụ thư ký đủ nói lên rằng nó thích hợp với nhân viên, sinh viên nữ hơn là nam. Thực tế đào tạo đã chứng minh rằng, hầu hết học viên tham gia khóa học Nghiệp vụ thư ký này đều là nữ.


Tổng quan và định hướng khóa học nghiệp vụ thư ký
- Hiện nay, rất nhiều sinh viên ra trường nhưng không hề biết soạn thảo một văn bản. Nhất là các nhân viên văn phòng, đây là công việc cơ bản nhưng rất cần thiết. Khóa học nghiệp vụ thư ký và Quản trị văn phòng trước hết là giúp người học hiểu rõ và nắm được những công việc của 1 nhân viên văn phòng. Chúng tôi đặc biệt chú trọng giúp cho người học có được kỹ thuật soạn thảo văn bản và Quản trị văn phòng.
- Thực chất công việc Hành chính văn phòng trong các doanh nghiệp không “nặng” như các cơ quan hành chính. Nếu dạy nhiều quá theo hướng “hàn lâm” thì không phù hợp, ngược lại, nếu không chú trọng tới phần này, thì học viên dù học xong khóa Nghiệp vụ Thư ký và Quản trị văn phòng cũng không biết soạn thảo một công văn ra làm sao. Tìm người giảng dạy tưởng như đơn giản nhưng thực tế rất phức tạp, nội dung giảng dạy phải không quá “nặng tính hàn lâm”, phù hợp với tính chất công việc văn phòng trong doanh nghiệp, giúp người học cảm thấy có thể áp dụng những kiến thức đã học từ khóa học này vào công việc.
- Để giải quyết vấn đề trên, với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo các khóa nghiệp vụ Kinh tế ngắn hạn, chúng tôi nhấn mạnh vào những kiến thức hữu dụng mà 1 nhân viên văn phòng thường gặp phải (Kỹ năng soạn thảo một văn bản; Quản trị văn phòng; Nghệ thuật tâm lý giao tiếp; Lễ tân). Đặc biệt, với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm thực tiễn và am hiểu chương trình, các giảng viên sẽ giúp cho học viên có thể ứng dụng những kiến thức từ khóa học này vào thực tiễn 1 cách tốt nhất.
-Tuy vậy, hiện nay vẫn còn nhiều trung tâm đưa các môn học này vào để người học cảm thấy mình học được nhiều thứ nhưng không biết rằng thời lượng những môn học đó phân bổ có hợp lý không. Người học nên cân nhắc để lựa chọn cho mình khóa học mang lại cho mình nhiều lợi ích nhất.

Mục tiêu của khóa học nghiệp vụ thư ký
- Nội dung khóa học này khá nhiều nội dung, ngoài những nội dung trên, còn có thêm các môn: luật thương mại ,nghiệp vụ ngoại thương ,tâm lý giao tiếp …
- Theo quan điểm xây dựng chương trình, người học Nghiệp vụ thư ký phải biết nhiều thứ, để có thể đảm nhận tốt vai trò Thư ký của một giám đốc, nắm các kiến thức vững chắc trong quá trình đào tạo.

Chương trình ưu đãi lớn cho học viên cuối năm
- Khai giảng khóa nghiệp vụ thư ký ngày: 02/12/2016
- Giảm 20% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
- Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
- Giảm 25% cho các học viên đăng ký trước khai giảng tại Bình Thạnh hoặc Gò Vấp.
- Chứng chỉ nghiệp vụ thư ký do trường ĐH Kinh Tế TP.HCM cấp
- Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và thời gian sử dụng vĩnh viễn

Nguồn: http://gec.edu.vn/nghiep-vu-thu-ky-v...van-phong.html