Bài hát tiếng Anh cho trẻ em là 1 trong những công cụ vô cùng tốt cho việc học tiếng Anh ở trẻ. bên dưới đây Alokiddy xin tuyển tập và giới thiệu 10 bài hát hay hỗ trợ bé học tiếng Anh.
phụ huynh có thể dễ dàng trợ giúp trẻ học tiếng Anh thông qua bài hát bởi bé vô cùng nhạy cảm với âm nhạc. nếu như đc nghe đúng cách, trẻ sẽ tiếp thu tiếng Anh 1 cách nhanh nhất.
1. Bài hát về chữ cái:
phần này có những bài hát về cách đọc chữ cái, trẻ đọc và ghi nhớ một cách nhẹ nhàng, đơn giản.
2. Bài hát về ngữ âm:
bao gồm bốn bài hát có liên quan tới ngữ âm, việc học ngữ âm sẽ trở nên cuốn hút, vui vẻ và chẳng có gì là đáng sợ nữa cả.
>>> Đọc thêm: video bai hat tieng anh cho tre em

3. Bài hát về con số
bao gồm vô số bài hát có liên quan đến một số con số, trong khi nghe các bé tự nhiên sẽ thuộc và có khả năng phát âm lưu loát 1 vài con số bằng Anh ngữ.
4. Bài hát về thời gian
gồm có 5 bài hát đề cập đến ngày, tháng, các buổi trong ngày, thời gian đúng đắn trong ngày.
5. Bài hát về hình dạng
một vài hình như hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông... tiếng Anh nói ra sao nhỉ? 1 vài bài hát sẽ giúp đỡ các em nhớ ngay!
6. Bài hát về cơ thể
một số bộ phận trên cơ thể chúng ta được phát âm ra sao? Chúng ta có bốn bài hát để cùng hát với trẻ.
7. Bài hát về màu sắc
Thế giới này rất rực rỡ, cuộc sống trở nên phong phú diệu kỳ do được tô thêm với nhiều sắc màu, phần này gồm 4 bài hát về màu sắc.
8. Bài hát về vật dụng trong nhà:
gồm có 8 bài, bao gồm một vài hoạt động và dụng cụ trong cuộc sống thường ngày, ví dụ như tưới cây, mua sắm, thư tín… giúp các em học cách biểu đạt những vật dụng là bước đầu của quá trình tích lũy vốn từ tiếng Anh.
9. Bài hát vui nhộn
một số bạn nhỏ luôn vui tươi, thích kết bạn, sáu bài hát ở nơi này sẽ giúp đỡ bé tiếp cận với bạn mới nhanh chóng, thân thiện.
10. Bài hát về phép xã giao
bao gồm 9 bài hát chỉ dẫn cho trẻ biết cách giao tiếp. Trong tiến trình tập hát các em sẽ học thế nào ứng xử lễ phép, văn minh.
11. Bài hát về 1 vài thói quen:
Gồm 7 bài hát có mục đích bồi dưỡng cho các em có được 1 vài thói quen tốt trong cuộc sống hàng ngày.
12. Bài hát về trò chơi
cùng chơi đùa, vừa chơi vừa hát để bồi dưỡng cho các em lòng quyết tâm , sự đoàn kết. Phần này gồm 9 bài.
13. Bài hát về động vật
bao gồm 15 bài, mỗi bài có một hay một số danh từ Anh ngữ chỉ động vật, ví dụ: elephant (voi), duck (vịt), dog:chó
14. Bài hát về thế giới tự nhiên
Với 1 số bài hát về chủ đề này, bé sẽ nhận thức và yêu quý thế giới tự nhiên, cảm nhận đc 1 vài chuyển đổi trong tự nhiên và biết chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên.
15. Bài hát ru
gồm có bốn bài hát ru kinh điển, hỗ trợ các em bớt đi mệt mỏi, cảm thụ thế giới tuổi thơ thần tiên.
các bài hát tiếng Anh cho trẻ em bên trên đều cực kỳ phổ biến, thích hợp cho 1 số bạn nhỏ ở nhiều độ tuổi. ba mẹ có khả năng cho bé nghe mỗi ngày để bé vẫn có thể học tiếng Anh qua bài hát, vừa thêm yêu âm nhạc với các ca từ đáng yêu này nhé!