Mỗi một chiếc nhẫn đính hôn đẹp được gắn đá lên mặt nhẫn đều có ý nghĩa của riêng nó. Chính vì thế khi chàng trai mún tặng bạn gái mình chiếc nhẫn đính hôn thì nên tìm hiểu kỹ nhé chứ không lại khiến bạn gái mình phật lòng đấy nhé. Cùng tôi tìm hiểu xem những loại đá nào khi gắn lên chiếc nhẫn đính hôn sẽ nói lên điều gì và điều bạn mong đợi ở chiếc nhẫn ấy là gì nào

1. Đá Almandine garnet (garnet đỏ)

Đá garnet đỏ là loại đá quý có chiều sâu với màu đỏ rượu này có ý nghĩa vô cùng đặc biệt: liên kết của niềm đam mề và sự thanh thản. Ai được trao tặng chiếc nhẫn này như một lời hứa sẽ yêu thương vô điều kiện cũng như luôn bảo vệ bạn.

2. Ngọc xanh biển (Aquamarine)

Màu đá ngọc xanh nước biển có màu sắc sống động, tươi sáng của một đại dương nhiệt đới. Loại đá tuyệt đẹp này tượng trưng cho lòng dũng cảm và sự liên kết với nhau, nó nhắc nhở bạn hãy luôn thể hiện tình yêu dành cho nhau, thông qua hành động hay lời nói vào mỗi ngày.

Vỏ Nhẫn Cặp Kim Cương Vàng Trắng 18K BD2812 Giá: 31.900.000 VND
nhẫn cưới đẹp sang trọng
3. Sapphire xanh

Loại đá sang trọng này hoàn toàn phù hợp cho hoàng gia. Ý nghĩa của nó là luôn thành thật, chân thành với nhau.

4. Đá bán quý Topaz xanh

Đôi khi người ta đánh mất bản thân mình trước bạn đời của mình. Nhưng với chiếc nhẫn màu xanh tuyệt đẹp này trên tay, bạn sẽ luôn sống thật là chính mình. Hãy giữ vẻ lấp lánh riêng biệt của bạn, và điều đó khiến bạn đời luôn bị quyến rũ bởi bạn.

Vỏ Nhẫn Cặp Kim Cương Vàng Trắng 18K BD18850 Giá: 27.000.000 VND
5. Kim cương màu rượu sâm-panh

Đó là tên gọi không chính thức cho những viên kim cương màu nâu vàng, kim cương sâm-panh vừa sang trọng lại hiện đại. Chúng thể hiện cam kết luôn tìm ra lý do để ăn mừng với nhau và mỗi người sẽ là nguồn cổ vũ, động viên lớn nhất cho nửa kia.