nâng mũi bọc sụn hiện nay đã trở thành nhu cầu làm đẹp phổ thông . Với những ai có ý định đi sửa mũi đều khao khát chiếc mũi của mình không chỉ đẹp mà còn đảm bảo được hiệu quả lâu dài . Nắm bắt được nhu cầu đó, nâng mũi bọc sụn xuất hiện giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp của chiếc mũi mà không lo lắng về độ bền theo thời gian.

Nếu ở phương pháp sửa mũi cũ thường chỉ áp dụng sụn nhân tạo để cao sóng mũi thì ở phương pháp nâng mũi bọc sụn có sự cải tiến hơn, phối hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để cho ra một hiệu quả an toàn, bền đẹp.
bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giải đáp thắc đắt sửa mũi bọc sụn có lâu bền không

sửa mũi bọc sụn là gì?
sửa mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ mới giúp khắc phục các nhược điểm của chiếc mũi bằng cách dùng sụn tự thân lấy từ chính cơ thể của khách hàng để bao bọc cùng với bảo vệ đầu mũi, giúp đầu mũi được nâng cao lên một chút , tránh được tình trạng căng, bóng đỏ hoặc thủng da. bên cạnh đó còn kết hợp với sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, giúp mũi trở nên cao và hài hòa với gương mặt.

nâng mũi bọc sụn có lâu bền không?
sửa mũi bọc sụn có lâu bền không là thắc đắt chung của hầu hết các ai có nhu cầu làm đẹp chiếc mũi bằng phương pháp này. bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ trả lời thắc mắc này như sau:


Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn nằm tại chỗ đây là phương pháp nâng mũi tối tân , bởi khả năng tương thích cao của sụn tự thân được đánh giá là an toàn khi đưa vào cơ thể mà không gây ra bất kì biến chứng nào. các chuyên gia thẩm mỹ sẽ lấy sụn vành tai trên cơ thể để đưa vào cấy ghép ở đầu mũi, bên cạnh đó đặt sụn nhân tạo để định hình lại sóng mũi. Do vậy, không chỉ đầu mũi được cao mà còn khắc phục được những hiện tượng lộ chất liệu , bóng đỏ hay là thủng da đầu mũi. Đặc biệt, vùng đầu mũi là nơi tập trung nhiều mạch máu có thể nuôi dưỡng nên phần sụn được bọc vào đó sẽ tiếp tục tồn tại cùng với phát triển thông thường mà không bị tiêu đi trong cơ thể.

Chính vì thế , sửa mũi bọc sụn mang lại kết quả lâu dài và duy trì vẻ đẹp tự nhiên không khác gì mũi thật.

ở bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng sẽ được hỗ trợ dịch vụ sửa mũi bọc sụn tối tân cùng với hiệu quả . ngoài ra , còn được các bác sỹ chuyên môn tư vấn cụ thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi nâng cao , đẹp tự nhiên và duy trì được dài lâu .

Chăm sóc sau khi nâng mũi bọc sụn

Sau khi sửa mũi , bạn sẽ được đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, nhiệt tình chăm sóc ở chỗ và hướng dẫn cách chăm sóc vết thương sau khi về nhà. Đây là một trường hợp tiểu phẫu đơn giản sau khi nâng mũi bạn hoàn toàn có thể về ngay và tham gia các hoạt động học tập, làm việc thông thường mà không ảnh hưởng cũng không tốn quá nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi. tuy nhiên ngoài ra , để đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất của chiếc mũi bạn nên chú ý một số điều sau đây:

– Tránh va chạm mạnh vào vết thương
– Không làm các việc năng nhọc
– Sau khi về nhà, vết thương có thể bị sưng trong một -2 ngày đầu bạn chỉ cần bọc đá vào khăn khô và chườm lên mũi vết sưng sẽ giảm dần. tuy nhiên, trong quá trình chườm đá, bạn không nên để vết thương dính nước.
– Uống thuốc theo chỉ định của bác sỹ
– Tái khám theo đúng định kì theo chỉ định của chuyên gia thẩm mỹ
– Cắt chỉ vùng lấy sụn sau 1 tuần


Nguồn bài viết: nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không