“ChàoThẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chị họ tôi đi căng da mặt ở Viện 108 nhìn trẻ ra cả chục tuổi nên giờ trông còn ít tuổi hơn tôi, khiến tôi cũng hơi chạnh lòng và muốn đi căng da mặt để gương mặt trông trẻ trung hơn. Tôi nghe nói bên mình có phương pháp không phẫu thuật và có phẫu thuật, không biết phương pháp nào sẽ hiệu quả hơn? Rất mong được Thẩm mỹ viện giải đáp. Tôi cảm ơn.”- Trần Thị Ngọc (43 tuổi, Quận 3, Tp.HCM).

Chị Ngọc thân mến.Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Hiện nay công nghệ căng da mặt ngày càng tiên tiến, giúp chị em lấy lại tuổi thanh xuân nhanh chóng và an toàn, nên chị không cần “ghen tỵ” với người chị từng đi căng da mặt ở Viện 108 đâu chị nhé. Chúng tôi xin được tư vấn thêm giúp chị như sau:
Các phương pháp căng da mặtCảnh báo ==>> Bí mật căng da mặt không phâu thuật bạn cần phải biết?

Hiện nay có 2 phương pháp căng da mặt chính đó là căng da mặt bằng chỉ (không phẫu thuật), và phẫu thuật căng da mặt. Cả 2 phương pháp này đều giúp gương mặt trẻ ra cả chục tuổi, và rất an toàn nhưng cũng có những ưu, nhược điểm riêng.

+ Căng da mặt bằng chỉ: không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không làm tổn thương cấu trúc da, cơ mặt. Phương pháp này thường thích hợp với những chị em trong độ tuổi 25 – 35, da mặt không nhiều nếp nhăn sâu, chảy xệ, trùng nhão; và duy trì hiệu quả trong 3 – 8 năm, tùy theo loại chỉ sử dụng là chỉ collagen hay chỉ vàng.+ Phẫu thuật căng da mặt: sẹo được dấu sau tai hoặc ở đường chân tóc. Phẫu thuật căng da mặt ở Viện 108 hay tại Thẩm mỹ viện uy tín sẽ rất an toàn, không ảnh hưởng đến dây thần kinh cảm giác và chức năng cơ mặt. Phương pháp này thường áp dụng cho những chị em trên 40, da mặt nhiều nếp nhăn, da chảy xệ, chùng nhão; và hiệu quả trong 7 – 10 năm.
Chị Ngọc nên đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám tình trạng lão hóa, độ đàn hồi của da mặt, sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cho chị phương pháp đem lại hiệu quả cao hơn, cũng như có phương án căng da phù hợp nhất.

Căng da mặt ở bệnh viện 108 như thế nào <<== Xem thêm chi tiết bài viết tại đây nhé!