Có thể nói bộ ấm trà với hoa tiết hoa trà là sự gần gũi thiên nhiên với màu sắc hài hòa, thích hợp với những ai yêu thích phong cách hiện đại nhẹ nhàng, tinh tế. Được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thiên nhiên, hoa trà thể hiện sự hòa quyện từ cỏ cây và hoa lá, mang theo bên mình một mùi hương quyến rũ.
Nếu bạn là một người có tâm hồn văn học, nghệ thuật bạn sẽ vô cùng quen thuộc hình ảnh của hoa trà xuất hiện trong các tác phẩm văn học, tiểu thuyết. Hoa trà luôn làm cho lòng người ta cảm thấy say đắm bởi sự đẹp nhẹ nhàng, cánh hoa yểu điệu , mềm mại và mong manh.

Với chính ý nghĩa và niềm kiêu hãnh như thế đã mang cho hoa trà một nét đẹp hoàn mỹ khiến cho nghệ nhân làm gốm cảm thấy động lòng mà đưa vào những bộ ấm trà với những đường nét hoa văn độc đáo, mới lạ để cho mọi người có thể thưởng thúc hết vẻ đẹp.

Bộ ấm trà họa tiết hoa trà là một thiết kế đầy ngẫu hững mang phong cách hiện đại nhưng không quá khô cứng mà toát lên cho mình sự kiêu sa qua những đường nét hoa văn nhẹ nhàng, trang nhã. Với từng đường vuốt nhẹ nhàng, ôm lấy những đường cong mềm mại quanh viền bộ trà tạo nên sự sang trọng, quý phái. Màu xanh của lá trà căng đây sự sống, năng lượng, tươi trẻ tạo sự hài hòa với những hoa trà trắng xóa thanh tao, mong manh.

Ngoài bộ ấm trà để thưởng thức những tách trà ngon, ấm nóng, những người nghệ nhân còn đưa hoa văn hoa trà vào trong bộ bát đĩa để mọi người có thể thưởng thức và cảm nhận được hương vị ngay cả khi thưởng thức các món ăn ngon hằng ngày. Điều này chắc chắn sẽ làm cho không gian bếp nhà bạn tràn ngập sự sống, mát mát, gần gũi với thiên nhiên.


Nguồn: http://www.minhlong.com/vn/content/4...n/255/ch-vang/