Chắc nhiều bạn có thắc mắc liệu thôi miên có ứng dụng được gì khi chơi, co bac bip, hay vẫn phải sử dụng đến các bảo bối của, bac bip, trong khi chơi.


Và hôm nay, co bac bip xoc dia, xin giới thiệu cách luyện tập phép thở trong thôi miên là phép cốt yếu trong đạo thôi miên.


Với, ban do co bac bip, Thở là một bí quyết huyền diệu đối với các nhà thần học bên ấn độ,lối khổ luyện của đạo Du-già lấy hô hấp tức là điều khiển được cả xác lẫn tinh thần,các đồ của họ có thể nín thở hàng giờ không thấy hại,các bực đắc đạo có thể nằm trong hòm kín và niêm phong cả tháng cho đến khi 100 ngày,

Cchuyên chú luyện tập phép thở,ngắm bức chân dung các nhà thôi miên tiền bối,ta nhận thấy có một điểm chung:bộ ngực nở nang chứng tỏ một sức mạnh dồi dào về sinh lực.


Phép thở là cần thiết cho nhà thôi miên vì lẽ:
1) thở ảnh hưởng trực tiếp tới thần kinh hệ.mà thần kinh hệ là nơi sản xuất và tổ chức từ lực,bằng chứng khi nào bị hồi hộp lo sợ cứ thở nhẹ và dài hơi tức khắc thấy trong mình coi thoát khỏi được khó chịu ở ngực.


2)Thở là hấp thụ những nguồn lực vô tận trong không khí,thở là sống liên quan với các giống sinh vật trong thế gian,thở là sống cảm thông với lực lượng vô tân của vũ trụ.


Vậy chúng ta phải thở theo đường lối nào ?


Chúng ta phần đông không biết thở,trong lúc chăm chú làm việc chỉ thở thoi thóp dường như quên thở,trái lại phép thở của đạo du già thì theo một đường lối quá khắc nhiệt,khó có người sống trong xã hội văn minh.


Chỉ có 1 phép thở hợp lý nhất là thở tự nhiên thở thật chậm,hít vô đầy ngực và thở ra cho hết cặn bã


Vừa đi bộ vừa thờ là một lối tập thể công hơn hết đối với nhà thôi miên.


Trên đây là những lý thuyết về phép thở. Có nhu cầu sử dụng đồ cờ bạc bịp vui lòng liên hệ Hotline : 0982.50.88.66 Mr Lâm - 0912 393 383 Mr Nam. Website : docobacbip.net