Nhu cầu mạnh mẽ đối với các đời sản phẩm của Ford đã giúp tăng doanh số lên 14% tương đương với 2.430 chiếc xe bán ra cho thấy Ford Việt Nam đạt kết quả doanh số tháng 10 tốt nhất từ trước tới nay.Mẫu crossover đô thị Ford EcoSport 2016, xe bán tải Ranger và loại xe thương mại Transit liên tục dẫn đầu hạng về doanh số tháng. Cụ thể, doanh số bán lẻ tháng 10 của chiếc xe bán tải Ranger tăng 13% so với năm trước tương đương với 1,136 dòng xe bán ra. Tiếp theo đó, doanh số của EcoSport, mẫu crossover đô thị bán chạy nhất tại Việt Nam tăng 40% so với cùng kỳ năm trước tương đương với 501 chiếc xe. Cuối cùng là loại xe thương mại Transit đã mang về doanh số tháng 10 tăng 2% so với năm trước tương đương với 605 xe bán ra. Bên cạnh đó, dòng xe thể thao Fiesta đã đưa doanh số tháng 10 tăng 11% tương đương với 99 loại xe. Fiesta được trang bị khối động cơ EcoBoost 1.0L cho khả năng vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu.

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho biết: “Ranger, EcoSport và Transit tiếp tục đóng góp đáng kể trong việc thiết lập doanh số kỷ lục của Ford Việt Nam trong năm nay, mỗi dòng sản phẩm đã thực sự chiếm lĩnh class của mình”.

Trên đà tăng trưởng, được sự ủng hộ của khách hàng Vieejtn, đã khiến doanh số của Ford ở Việt Nam cộng dồn từ đầu năm đến nay tăng vọt 50% so với năm ngoái tương đương với 23,527 chiếc xe bán ra, giúp Ford tiếp tục trở thành một trong những thương hiệu ô tô phát triển nhanh nhất Việt Nam trong năm nay.