Xem đầy đủ chi tiết tại đây -->> Làm sao để hồng nhũ hoa bí kíp làm hồng nhũ hoa cho chị em.

Làm sao để hồng nhũ hoa thưa bác sĩ? Một năm trở lại đây, vùng nhũ hoa vốn trắng hồng của em dần chuyển sang thâm sậm làm em rất mất tự tin. Em năm nay 25 tuổi, chưa kết hôn và sinh con. (Bích Ngọc, TP. HCM)Làm sao để hồng nhũ hoa, tư vấn từ bác sĩ thẩm mỹ?
Thân chào bạn Bích Ngọc,

Cám ơn sự quan tâm, tin tưởng của bạn khi gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục chăm sóc khách hàng qua hộp tư cskh.ngomonghung@gmail.com của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi đã trao đổi với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và có câu trả lời ngay dưới đây.

Theo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, muốn biết cách làm sao để làm hồng nhũ hoa cách hiệu quả thì phải nắm rõ được nguyên nhân gây thâm sậm, mất mất màu hồng đẹp đẽ của nhũ hoa trước kia. Các nguyên nhân có thể làm xấu, mất màu hồng của nhũ hoa thường là:

- Do bẩm sinh và bị ngay từ khi ngực bắt đầu phát triển ở tuổi dậy thì. Bạn gái nên hỏi thăm mẹ, chị em gái có tình trạng giống mình hay không.
- Nhũ hoa bị chèn ép bởi áo ngực chặt- Nhũ hoa bị kích thích nhiều trong khi quan hệ tình dục hoặc khi cho con bú
- Khi cơ thể người phụ nữ có những thay đổi như mang thai, sinh con, tiền mãn kinh,… stress hay thiếu ngủ nhiều thường dẫn đến thay đổi nội tiết tố làm cho melanin đẩy trồi lên bề mặt da nhiều hơn không chỉ ở nhũ hoa mà còn trên cả khuôn mặt.

Hiện nay, có nhiều biện pháp làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên như dầu dừa, ô liu, chanh, lòng trắng trứng,… được chị em áp dụng. Tuy nhiên, đặc điểm chung của chúng là tác động chậm, hiệu quả thấp và có tác dụng làm trắng da mặt hay các vùng da khác trên cơ thể nhiều hơn thay vì da nhũ hoa. Vì nhũ hoa vốn sắc tố da đã đậm, thêm các nguyên nhân khách quan khác thì những cách tự nhiên khó khắc phục.

--->>
Bạn có biết : Làm hồng nhũ hoa bằng mật ong là biện pháp cực kỳ hiệu quả cho chị em bị thâm <<---