Hỏi: Trung tâm cho em hỏi đối với tình trạng vùng kín bị thâm đen thì có thể khắc phục bằng cách nào ạ? “Cô bé” của em bị thâm đen nhiều và không được thẩm mỹ lắm nên em khá buồn phiền vì điều đó. Trung tâm có thể tư vấn cho em cách khắc phục được không? (Mỹ Hòa, Bình Phước)

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trả lời: Chào Mỹ Hòa, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cách khắc phục vùng kín thâm đen cho chúng tôi, xin được trả lời bạn như sau:

Nguyên nhân khiến vùng kín thâm đen bao gồm nhiều yếu tố, có thể liệt kê ra một số các lí do chính như sau:+ Sự thay đổi và xáo trộn hormone trong cơ thể. Đặc biệt là với khoảng thời gian mang bầu: nội tiết tố thay đổi sẽ khiến nhũ hoa không còn hồng và vùng kín bị đen sạm.

Bật mí >>> trị thâm vùng kín tại nhà <<< theo những cách dân gian siêu hay.

+Mặc quần áo lót quá chật, chất liệu nilon khiến mồ hôi ra nhiều, cọ sát dẫn đến tình trạng thâm da nặng hơn.

+Bên cạnh đó, “cô bé” sẽ cũng bị thâm đen do hoạt động tình dục quá nhiều, sự cọ sát thường xuyên sẽ khiến cho các tế bào trên bề mặt da bị thâm.

Làm thế nào để khắc phục vùng kín thâm đen?

Có nhiều cách để chị em có thể xóa bỏ nỗi mặc cảm vùng kín bị thâm đen như:

- Dùng chuối chín: Hãy cắt một lát chuối chín và chà nhẹ lên quanh vùng kín để loại bỏ lớp da chết bên ngoài, sau đó sử dụng một miếng chanh mỏng lướt qua trong vòng 5 đến 10 lần, thường xuyên áp dụng sẽ giúp da vùng kín trắng dần lên.

Bí quyết >>> làm hồng vùng kín <<< cực hay, đơn giản tại nhà.- Dùng sữa tươi trộn bột nghệ: Chị em có thể dùng bột nghệ trộn với sữa tươi (đã giữ lạnh) để tạo công thức đặc biệt massage riêng cho vùng da nhạy cảm. Các hoạt chất có trogn hỗn hợp này sẽ giúp bạn lấy lại vẻ hồng hào của vùng kín một cách nhanh chóng và hiệu quả.

- Tiến hành làm hồng vùng kín bằng công nghệ Laser: Không chỉ giúp bạn có một vùng kín hồng hào, tươi sáng, đẩy lùi thâm đen mà còn mang đến vùng kín tươi mới trẻ trung hơn.

Mời các bạn tham khảo chi tiết với hình ảnh vùng kín tại đây nhé >>> Vùng kín thâm đen