Ngày hội công nghệ Google Day X 2016 đã diễn ra tại Hà Nội, thu hút gần 2.000 người tham gia với điểm hấp dẫn nhất là phòng thực tế ảo, quy tụ những tựa game hot nhất hiện nay.

Đúng với tên gọi Creative Stage, người tham gia ngày hội công nghệ Google Day X 2016 được trải nghiệm không gian trong game dưới dạng 3D với những cảm giác chân thực đến không ngờ qua các thiết bị công nghệ thực tế ảo tiên tiến nhất.

Các bạn trẻ trải nghiệm không gian thực tế ảo tại Google Day X 2016

Với hàng trăm đầu game hot, người chơi có thể thoải mái lựa chọn phù hợp theo sở thích, khả năng của mình để trải nghiệm. Chính điều đó đã tạo ra một sức hút vô cùng mãnh liệt và kì lạ, không chỉ đối với người mới chơi mà cả với những bạn đã thử lại muốn trải nghiệm thêm nhiều lần nữa.

Không chỉ mang đến chất lượng về hình ảnh hay không gian 3D, điều này làm cho hoạt động trải nghiệm “game thực tế ảo” của Google Day X 2016 trở nên khác biệt với các sự kiện khác trước đó.

__________________________________________________ __________________________________

Hoàng Anh tự hào là nhà phân phối sản phẩm TV Box, Đồng hồ thông minh, Kính Thực Tế Aỏ, Bàn Phím Chuột Bay, Camera IP, Chính Hãng hàng đầu, có dịch vụ và chế độ hậu mãi tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ:
➥Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 0866.858.747 - 0974.138.246
Fanpage hỗ trợ trực tuyến: https://www.facebook.com/hoanganhstore.vn/
Showroom của Hoàng Anh tại TP.HCM:
➥SỐ 1: HOÀNG ANH , 0974.138.246
558 Nguyễn Văn Qúa, P.Đông Hưng Thuận , Quận 12 Tp. Hồ Chí Minh (Đối diện trường mầm non Hoa Ti Gôn)


http://hoanganhstore.com/ban-tre-me-...x-bid1909.html