Hỏi : Gửi nhiều bác sỹ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM, tôi 26 tuổi, gần đây ở vùng kín của tôi Có các dấu hiệu lạ như thường xuyên nhiễm ngứa, rát, khí hư ra nhiều màu xanh, mùi rất hôi. ban đầu tôi tưởng do mình vệ sinh cơ quan sinh dục không sạch sẽ, mặc quần chật gây bí nên mới bị thế cho nên tôi đã thay đổi lại thói quen. Thế nhưng, vấn đề này vẫn không thuyên giảm, và tôi thấy khí hư ra ngày một một số hơn, nặng mùi hơn. Khi đi tiểu Xuất hiện cảm giác rất buốt, abc tình dục cũng rất đau. Tôi thấy rất hoang mang cho nên đã vào mạng tìm hiểu về một số triệu chứng này. Vì sao kinh nguyệt lại tháng có tháng không Sau khi tìm hiểu xong tôi thấy dấu hiệu mà tôi đang gặp rất giống với bệnh viêm tử cug. Xin các bác sỹ cho thấy , Nhìn thấy phải tôi nhiễm viêm tử cug không và nên tìm ra viêm tử cug ở đâu ?

N.T.D (thuydung...@gmail.com)


trả lời :

Bạn T.D thân mến,
Theo như những dấu hiệu bạn miêu tả trong thư thì bây giờ nguy cơ bạn bị viêm tử cug là rất cao, mà cụ thể ở đây là viêm tử cug do Trichomonas gây ra. Trong trường hợp này nếu bạn không đi chuẩn đoán sớm , không chữa trị ngay và vẫn tiếp tục quan hệ tình dục thì sẽ tiến hành bệnh thêm nặng và xu hướng lây mắc cho bạn tình/chồng là rất cao.

Về câu hỏi tìm ra viêm tử cug cơ sở y tế nào của bạn thì một số bác sỹ khuyên bạn Nhìn thấy thể đến nhiều bệnh viện công lập chuyên về chăm sóc sức khỏe sinh sản hoặc phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1).Khi đến Đa khoa Quốc tế HCM, Hiện tượng bị rong kinh ở phụ nữ bạn sẽ được một số bác sĩ khám lâm sàng dựa trên một số đặc điểm mà bạn đang gặp phải, chỉ định cho bạn thực hiện xét nghiệm dịch tiết tử cug, xác định xác thực bệnh, tác nhân gây bệnh là do đâu, sau đó sẽ đáp cho bạn phương pháp chữa trị phù hợp. Bạn Có thể được chỉ thị chữa bằng thuốc uống, thuốc đặt tử cug lên mỗi buổi tối, gel, hoặc kem bôi.

Với liệu trình tìm ra và đưa ra cách chữa nghiêm ngặt tại Đa khoa Quốc tế HCM, hàng nghìn thai sản khi bị viêm tử cug do các tác nhân gây ra đã được chữa trị thành công và hoàn toàn , chưa Nhìn thấy trường hợp nào mắc tái phát.

Bên cạnh đó, khi đưa ra cách chữa viêm ân đạo tại đây, bạn dứt điểm im tâm vì đội ngũ cán bộ bác sỹ y bác sỹ , bác sĩ , kỹ thuật viên đều là những người trình độ cao , giỏi chuyên môn , được huấn luyện một cách bài bản, chuyên sâu. Thái độ phục vụ của nhân viên y tế tốt, thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Tại đây phòng khám cam kết sẽ mang lại cho bạn kết quả tìm ra viêm ân đạo xác thực nhất, với mức giá thành vô cùng hợp lý, được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế TP.HCM.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về tình trạng nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (08) 392 57 222 hoặc 0124386 6789 để được hỗ trợ và đáp cụ thể. nhiều bác sỹ luôn sẵn sàng đáp mọi thắc nhiễm của người nhiễm bệnh miễn phí, 24/24 giờ. người mắc bệnh cũng Có thể đặt lịch hứa trực tiếp nhằm mục đích là Vì sao lại bị kinh nguyệt màu đen được miễn phí đăng kí chuẩn đoán , ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

phòng khám nào : Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, thị thành Hồ Chí Minh.