Nguồn: http://jwhospital.vn/

Phẫu thuật Nâng mũi S Line Hàn Quốc là một trong những công nghệ ưu việt của ngành phẫu

thuật thẩm mỹ. Trong những năm vừa qua, chiếc mũi hình chữ S thon gọn tạo nên cơn sốt rầm rộ không

những giới trẻ mà cho tới các phụ nữ trung niên. Ngay tại Việt Nam, nâng mũi S Line đang trở thành

xu thế làm đẹp phổ biến và thu hút nhiều người.[/h]



Ai cũng mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp, thanh mảnh cùng những đường nét gương mặt hài hòa. Điều đó

góp phần tạo nên vẻ hiền hòa, đáng yêu cho bạn. Nâng mũi S Line chính là một trong những giải

pháp giúp bạn có được chiếc mũi trong mơ ấy. Hài lòng khách hàng với 3 tiêu chí an toàn – tự

nhiên – bền đẹp, nâng mũi S Line giúp sóng mũi cao thon, đầu mũi gọn kín, cho bạn chiếc mũi chữ

S chuẩn như “sao” Hàn.

Nâng mũi S Line được thực hiện kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó, 2/3 mũi sẽ được

đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn

vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng bỏng đỏ, lộ

sóng sau nâng.

Nâng mũi s line và những điều bạn cần lưu ý

Theo TS. bS. Nguyễn Phan Tú Dung thì nâng mũi S Line là một kỹ thuật được áp dụng rộng rãi tại

Hàn Quốc, quan trọng nhất trong dáng mũi này là xử lý xương mũi và đầu mũi. Do vậy, bạn nên lựa

chọn những địa điểm thẩm mỹ uy tín để được thăm khám kĩ lưỡng và kiểm tra dáng mũi một cách chuẩn

xác nhằm mang lại hiệu quả như mong muốn. bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng công nghệ nâng mũi

S Line chuẩn Hàn Quốc với các bác sĩ chuyên sâu trong nhiều năm liền, đã thực hiện thành công

trên hàng ngàn ca mũi người Việt, an toàn và chất lượng lâu dài.



Đặc biệt, sau khi nâng mũi S Line, bạn nên lưu ý về chế độ chăm sóc như sau:

-Không tác động mạnh vào mũi.
-Không được sử dụng kính mát hay là đeo những khẩu trang chật, nên sử dụng khẩu trang y tế mềm mại

và chống khuẩn.
-Không được ăn những thực phẩm mà dễ làm sưng, sẹo lồi như thịt đỏ, hải sản, gà, rau muống, đậu hũ…
–Trong 2-3 ngày đầu, băng ép cố định sóng mũi là cần thiết và quan trọng, không nên gỡ ra khi chưa

có yêu cầu của bác sĩ.

Ăn uống sau khi thực hiện nâng mũi cũng đóng vai trò khá quan trọng bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến

thời gian lành thương cũng như kết quả thẩm mỹ sau khi thực hiện. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá

lo lắng nâng mũi kiêng ăn bao lâu bởi sau khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi, bạn chỉ cần kiêng những

thức ăn không tốt cho kết quả phẫu thuật trong vòng từ 2 tuần – 1 tháng, ngoài ra vẫn có thể ăn

uống như bình thường.

Cụ thể, bạn cần kiêng các thực phẩm sau:

– Kiêng các loại thức ăn gây sẹo lồi như: rau muống, thịt bò, hải sản, nếp, xôi…, tốt nhất là trong

1 tháng.

– Kiêng thức ăn có chất kích thích, dễ gây dị ứng.

Xem chi tiết: những

lưu ý khi nâng mũi s line