Sở Hữu Căn Hộ Chung Cư Đẳng Cấp Càng Ngày Càng Dễ Dàng Và Đơn Giản Hơn
Nhiều khu đô thị sở hữu vị trí trung tâm luôn được gắn mác “cao cấp” và chỉ dành cho nhóm khách hàng lắm tiền. Tuy nhiên trong khaonrg thời gian mới đây nhờ vào sự tăng trưởng nhanh của thị trường, khách hàng mua bất động sản ngày càng đc hỗ trợ nhiều về gói tài chính cực kì ưu đãi và việc có cho mình “tổ ấm hiện đại” đã không còn xa vời. Hơn nữa, tại quý cuối năm khi các tập đoàn đầu tư, bank cùng liên minh cho ra nhiều gói vay vốn lãi suất thấp, phương thức giao dịch linh động,…

Sức hấp dẫn của căn hộ chung cư cao cấp những tháng cuối năm
Chủ đầu tư càng ngày càng công bố nhiều chương trình thanh toán độc đáo, hỗ trợ vay vốn, giảm giá phí vay,.. mọi người sẽ đc quyền lợi nhiều nhất lúc có quyết định trong thời điểm này. Theo ghi nhận trực tiếp từ những đơn vị đầu tư, đơn hàng tại phân đoạn bất động sản chất lượng cao vẫn phát triển liên tục trong giai đoạn cuối năm. Nổi bật trong những tháng gần đây phải kể tới hay các công trình hấp dẫn được không ít khách hàng cũng như đăng kí đặt chỗ như một số dự án ở khu Nam, điểmkhu Đông thành phố và đặc biệt là khu đất nền sân bay Nha Trang.

Cơ hội sở hữu chung cư cao cấp: thanh toán giao dịch 50% đến khi lúc nhận nhà
Nguyên nhân làm thị trường chung cư sang trọng luôn nhận được nhiều sự chú ý là vị trí vàng, mạng lưới giao thông thuận tiện, nội và ngoại khu hoàn chỉnh, nhất quán và cao cấp bậc nhất đáp ứng tất cả nhu cầu cuộc sống cho gia đình. Nhằm đạt được mong đợi tìm một cơ hội đầu tư lợi nhuận cao cũng như an cư hoàn hảo cho bạn, công ty đầu tư Phúc Sơn đã “hợp tác" cùng ngân hàng Vietcombank tạo nên cơ hội cho người mua nhà ở dự án sân bay Nha Trang. Theo đó, nhà đầu tư chỉ phải trả 1/2 giá trị đến khi nhận căn nhà.

Dễ dàng để trở thành chủ sở hữu căn hộ “mơ ước” trong dự án sân bay Nha Trang
Khu đô thị sân bay Nha Trang được đơn vị đầu tư Phúc Sơn xây dựng cùng với nhiều đối tác doanh nghiệp số 1 khu vực, dự án này sẽ được chuyển giao đầy đủ trang thiết bị đẳng cấp số 1 như thế giới: dòng thiết bị lau chùi Duravit (Đức), ổ khóa Hafele, trang thiết bị điện Comilt, kính Low-E tránh phát xạ nhiệt,... tận dụng nắng cũng như gió thiên nhiên, phần nhiều các ngôi nhà đều phải sở hữu 2-3 mặt thoáng, tạo không gian thông thoáng cho cả những khu vực bên phía trong ngôi nhà.
Văn phòng giao dịch dự án sân bay Nha Trang tại Quận 2:Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, TphcmHotline: 0911 63 29 29 - 0911 59 27 27Website: duansanbaynhatrang.netXem thêm những dự án nổi trội: Empire City Thu Thiem