Nguồn >>Làm gì cho hồng nhũ hoa<<hiệu quả bất ngờ.

Làm gì cho hồng nhũ hoa để làm đẹp cho chính mình và trở lên đẹp hơn, hoàn hảo hơn trong mắt bạn đời, giúp những lúc yêu thêm nồng cháy?
Làm gì cho hồng nhũ hoaMuốn biết cần phải làm gì cho hồng nhũ hoa thì trước tiên phải biết được nguyên nhân nào gây nên tình trạng nhũ hoa bị thâm. Thực tế có nhiều trường hợp dùng nhiều biện pháp làm trắng hồng, nhũ hoa bị thâm nhưng không đem lại hiệu quả thậm chí còn gặp phải nhiều tác dụng phụ như thâm hơn, trắng bệch, bị mụn, ngứa,…

- Những nguyên nhân làm thâm sậm nhũ hoa

- Do cơ địa bẩm sinh. Nguyên nhân này không phải lỗi tại bạn và bạn cũng đừng quá buồn nhé vì có thể mẹ, chị em gái của bạn cũng có và vẫn sống vui vẻ như thường đấy thôi.- Do đồ lót: đồ lót bằng chất liệu nilon dễ gây bí khí, không thấm hút mồ hôi; đồ lót chật chội cũng gây nên tình trạng này và chúng còn o ép vòng 1 cách không cần thiết. Nguyên nhân đồ lót khiến cho đầu nhũ hoa bị thâm hơn, thậm chí thụt vào do chúng bị áo ngực chèn lên.
- Do quá kích thích: nhiều chị em cho biết trước khi kết hôn hoặc quan hệ tình dục đầu nhũ hoa của họ hồng hào, thế nhưng bây giờ lại bị thâm. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu như đầu nhũ hoa bị kích thích quá nhiều bằng tay, miệng (như em bé bú) sẽ khiến máu dồn về đây nhiều hơn và thâm sậm hơn là điều đương nhiên.

Xem thêm cách làm hồng nhũ hoa >> Làm hồng nhũ hoa<<bí quyết làm hồng nhũ hoa tại nhà.

- Do quá trình mang thai, sinh nở và cho con bú: những quá trình này xảy ra liên hệ mật thiết với sự tăng giảm nội tiết tố trong cơ thể người phụ nữ. Sự thay đổi nội tiết tố không những làm nhũ hoa thâm hơn mà còn ảnh hưởng tới nhiều trạng thái của cơ thể như nám, mụn,….
- Các cách làm hồng nhũ hoa phổ biến hiện nay- Những biện pháp tự nhiên làm hồng nhũ hoa hiện nay được áp dụng phổ biến là: chà chanh, thao dầu làm đẹp như mù tạt, ô liu, thoa mật ong, nghệ… Các phương pháp này được đánh giá là an toàn nhưng lại chị em cho biết chúng mất thời gian và phải kiên trì thì mới có thể thực hiện. Trong khi đó cuộc sống hiện đại ngày nay của chị em rất bận rộn với việc công ty việc nhà.
- Các loại kem được làm hồng nhũ hoa được bày bán trên thị trường hiện nay đều chưa được cấp phép từ Bộ Y tế và có rất nhiều mức giá khác nhau cho cùng một sản phẩm khiến nhiều chị em hoang mang, bối rối.- Phun xăm nhũ hoa có tác động từ màu mực cùng có thể làm mất cảm giác đầu nhũ hoa và sau này có thể gây loang lổ vì vùng này không mịn màng như các vùng da khác trên cơ thể.

Xem thêm cách làm hồng nhũ hoa nhanh chóng và hiệu quả >> Làm hồng nhũ hoa bằng mật ong << tại nhà cho chị em bận rộn.