Xem chi tiết nhất tại đây >>> Cách Phẫu thuật thẩm mỹ răng thưa.

Răng thưa là một “chứng bệnh” mà khá nhiều người hiện nay đang gặp phải. Mức độ răng thưa tùy thuộc vào từng người mà cũng khác nhau, có người răng thưa cả hàm, có người chỉ có vài cái nhưng dù ở mức độ nào thì “chứng bệnh” này cũng làm mất đi tính thẩm mỹ của hàm răng và nụ cười, khiến nhiều người lo lắng không yên. Tuy nhiên, hiện nay phương pháp Phẫu thuật thẩm mỹ răng thưa sẽ giúp bạn xua tan mọi lo lắng về hàm răng thưa của mình.

Vì mức độ răng thưa của mỗi người mỗi khác nên cũng có rất nhiều phương pháp Phẫu thuật thẩm mỹ răng thưa khác nhau. Hãy cùng chuyên mục Tin thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng tìm hiểu những phương pháp đó nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹ răng thưa bằng cách niềng răng

Phương pháp Phẫu thuật thẩm mỹ răng thưa bằng cách niềng răng sẽ không làm mất đi hình dạng hay màu sắc tự nhiên của răng bạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ răng thưa bằng cách niềng răng là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hữu hiệu nhằm xóa đi khuyết điểm răng cửa thưa của bạn. Với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này thì bạn chỉ mất khoảng từ tám đến mười tháng để có hàm răng đều đẹp trở lại. Trong quá trình đó, mỗi tháng thì bạn sẽ phải đến thẩm mỹ viện để Bác sĩ để kiểm tra định kỳ cho bạn. Với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này sẽ không làm mất đi hình dạng ban đầu cũng như màu sắc tự nhiên của răng bạn.

HoT HOT >>> Địa chỉ >> Phẫu thật thẩm mỹ << được các SAO tìm đến bạn biết không?

Phẫu thuật thẩm mỹ răng thưa bằng cách làm răng sứPhương pháp Phẫu thuật thẩm mỹ răng thưa bắng cách làm răng sứ (Hình minh họa)

Phẫu thuật thẩm mỹ răng thưa bằng cách bọc mão sứ hoặc veneer sứ làm răng sứ. Chi phí của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này tùy thuộc chủ yếu vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn cũng như tuy thuộc vào mức độ uy tín và an toàn của từng thẩm mỹ viện thực hiện làm răng cho bạn. Có hai loại răng sứ đó là răng toàn sứ và răng sứ có kim loại bên trong. Nếu như ban đầu hàm răng của bạn đã không được trắng và bóng thì nên chọn loại răng sứ có chất liệu kim loại bên trong để làm cho hàm răng của bạn được hoàn hảo hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ răng thưa bằng cách trám răng

Phẫu thuật thẩm mỹ răng thưa bằng cách trám răng cũng là một trong những giải pháp nhằm điều trị “chứng bệnh” răng thưa của bạn. Bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này, Bác sĩ sử dụng vật liệu composite để tiến hành trám các răng thưa lại cho bạn, vật liệu này có màu sắc hết sức tự nhiên giống như những chiếc răng thật nên sau khi được trám răng sẽ giúp cho các răng kín lại và khó bị phát hiện ra.Phương pháp Phẫu thuật thẩm mỹ răng thưa bằng cách trám răng rất nhẹ nhàng và tốn ít chi phí.

Phương pháp Phẫu thuật thẩm mỹ răng thưa bằng cách trám răng tuy đơn giản, nhẹ nhàng và ít tốn chi phí tuy nhiên nó không phải là một giải pháp triệt để, vì thời gian trôi qua các miếng trám của bạn sẽ bị đổi màu, hoặc bị rớt khi bạn ăn đồ cứng.

Mời bạn cùng tham khảo thêm những thông tin về các sao khác phẫu thuật thẩm mỹ gây chấn động như:

Tin Hot >>> Hyomin phẫu thuật thẩm mỹ và những tranh cái đằng sau

Tin Hot >>> Minh Hằng phẫu thuật thẩm mỹ và những ly kỳ bên với bạn trai mớiTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ

BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777

Hotline:090 300 1 300