Game Ném bóng Bowling 3D là một game thể thao giải trí nhém bóng rất hay và vui nhộn đang thu hút được rất nhiều người chơi tham gia. Người chơi sẽ nhém những trái bóng bowling để làm đổ Kegel được đặt phía cuối sân bóng, facebook cho android nếu bạn nhém đổ hết kegel trong lần nhém đầu tiên chứng tỏ bạn sẽ là một người nhém bóng rất chuyên nghiệp. Game là bản thu nhỏ của môn thể thao nhém bowling ưa thích của giới trẻ hiện nay, dành cho các máy điện thoại có hỗ trợ Android và nội dung game phù hợp với mọi lứa tuổi chơi.

Khi người chơi ném bowling ở bên ngoài đời thực thì cần phải có các kỹ thuật chuẩn từ kỹ thuật cầm bowling, tai tubemate cho android kỹ thuật ngắm bóng, kỹ thuật vung tay lấy đà trước khi ném. Với những người mới chơi ném bowling lần đầu tiên sẽ gặp nhiều khó khăn như trái bowling quá nặng, ngắm bóng không chính xác hay kỹ thuật lấy đà sai dẫn đến quá bowling di chuyển không hết đường băng đến chỗ con ki.

Trong game Bowling 3D bóng người chơi cần điều khiển trái bóng bowling tới những vị trí thích hợp và ngắm tới các kegel cuối sân, khi đã đặt được vị trí người chơi cần vuốt nhẹ vào màn hình cảm ứng hướng về cuối sân để lăn bóng đi, vuốt càng nhanh và dài thì lực đưa bóng đi càng nhanh và chính xác. Mỗi màn chơi người chơi sẽ phải nhém 10 lượt và được tính điểm dồn lại, mỗi lượt được nhém tối đa 2 quả bóng.