mặc dù không hề thế hệ iPhone mới nhất hiện tại nhưng iPhone 5 vẫn là mẫu di động được tất cả quý khách yêu thích và dùng. Cũng giống như đa số các trang bị di động hiện giờ, iPhone 5 được đồ vật thêm một phụ kiện ấy chính là tai nghe. Đây là một phụ kiện rất quan trọng tạo điều kiện cho quý khách với thể trải nghiệm âm thanh một cách chân thực nhất mà vẫn tạo được sự riêng tây cần yếu. không những thế bạn còn sở hữu thể tiêu dùng tai nghe để đàm thoại, đây là 1 chức năng rất cần yếu, đặc trưng là lúc bạn đang tài xế, chẳng thể tiêu dùng điện thoại cầm tay. tuy nhiên, tai nghe còn là một người bạn đường giúp bạn sở hữu thể Fix một số lỗi phần mềm của máy. màn hình iphone 5, 5s, 5se, 5c Nhưng ngoài ra, thỉnh thoảng iphone 5 vẫn mắc 1 số lỗi can dự tới tai nghe trong ấy với lỗi iphone 5 hư Jack tai nghe.

dấu hiệu cho thấy cái iphone 5 của bạn bị lỗi Jack tai nghe thường là:

Bạn sẽ thấy rằng âm thanh sẽ không thể phát qua tai nghe, hoăc âm thanh nhỏ, rè.
Xuất hiện báo hiệu đã gắm tai nghe trên màn hình nhưng thực tại thì máy ko có kết nối sở hữu loại tai nghe nào hết, cố nhiên đấy là máy bạn mất hết âm thanh.

nguyên cớ dẫn đến iphone 5 của bạn bị lỗi Jack tai nghe thường là:

Do jack cắm tai nghe bị dơ do sử dụng lâu bị bụi bám vào hoặc mang thể bị oxy hóa. Trong trường hợp này bạn nên dùng tăm bông mang tẩm cồn để lau sạch Jack tai nghe và chờ trong khoảng 5 phút cho khô hẳn rồi thử lại.
có thể bạn chưa cắm chặt hoặc chân tai nghe ko khớp với Jack tai nghe, hãy thử xoay chân tai nghe theo chiều kim đồng để rà soát.
Lỗi phần mềm cũng là 1 nguồn cội khiến cho iPhone chẳng thể phát âm thanh qua tai nghe. Hãy thử sao chép lại dữ liệu cần thiết và Restore lại cái iphone của mình để rà soát.

bên cạnh đó, hiện tượng iPhone bị hỏng Jack tai nghe cũng với thể do bạn vô tình để đồ vật va đập, rơi vỡ lẽ hay nghiêm trọng nhất là rơi nước. lúc này cáp kết nối Jack tai nghe có Main đã bị hư và thay mới chúng là điều cần thiết và cũng là cách độc nhất vô nhị với thể giúp bạn tu bổ lỗi này.