Có một dòng mỹ giữa cao cấp và sang trọng. Đối với thời gian dài nhất, Lexus vẫn luôn là sản phẩm cao cấp được cung cấp một sự hiện diện của một tình trạng hỗn loạn cao hơn tại các khu nghỉ dưỡng sân golf và dịch vụ đỗ khán đài. Tuy nhiên, các bảng đã biến gần đây - khi bạn có thương hiệu như Kia, Honda, Toyota và thậm chí phát triển xe mà chỉ là tốt như con đẻ cao cấp của họ, và bây giờ những thương hiệu cao cấp phải bắt đầu tăng mức án tội gần gũi hơn với các lãnh thổ sang trọng. Đáp ứng chiến lược đó Lexus RX 350 đã sinh ra.

Khi các bà mẹ của chúng tôi luôn luôn nói với chúng tôi, nếu bạn không có bất cứ điều gì tốt đẹp để nói, không nói gì cả. moto Đó là sự thật ở đây khi nói đến phong cách của RX mới. Nếu bạn không phải là một người mua quan tâm, sau đó giữ các phán đoán của bạn cho chính mình. quan điểm của chúng tôi về phong cách là không thích hợp, chúng tôi đang ở đây để phán xét chiếc xe, không phải vẻ bề ngoài của nó. Nhưng kể từ khi chúng tôi đang ở đây, chúng ta không thấy những gì fuss là tất cả về - chắc chắn có một vài điều như mũi dài lẻ mà làm cho RX có vẻ rộng hơn sau đó nó thực sự là từ bên trong cabin, và lưới tản nhiệt mà ăn dễ thương động vật gặm nhấm nhỏ có lẽ là trên đầu trang - nhưng nó lại có sắc nét - rất nhiều góc độ và nếp nhăn. Họ màu ngoài đường và dám những gì các nhà sản xuất xe hơi khác sợ làm
Bây giờ lấy mẫu của chúng tôi đến như một RX350 cấp nhập cảnh mà bắt đầu ra tại $ 41,900 - nó đã có mặt tại văn phòng của chúng tôi ở đây chứ không phải tuyệt đẹp mùa thu Shimmer sơn rằng nếu bị bắt nắng vừa phải, lấp lánh như một thương hiệu đồng xu mới - và những người không thích tìm tiền mới. Trong khi RX của chúng tôi đến là một mục nhập cấp, nó được trang bị với một số tùy chọn khá đặc biệt đó mang lại trong những ấn tượng Ba chùm đèn pha và kỳ lạ tương bánh xe 20-inch.
Lexus đã luôn luôn tự hào về cải tiến nội thất của họ và với RX mới, nó chắc chắn là một điều đáng tự hào. Các cabin có một buồng lái cocooned cảm thấy hòa hợp với dấu gạch ngang về phía người lái xe. Đó là tất cả rất hiện đại trong thiết kế của nó với các vật liệu mềm cảm ứng ở khắp mọi nơi đôi mắt của bạn có thể tiếp cận. Và với việc sử dụng của một số độc đáo trang trí bằng gỗ tối màu và ánh sáng mềm mại của ánh sáng môi trường xung quanh, các cabin làm cho chúng tôi cảm thấy như ở nhà.
Dĩ nhiên dù đây là một sản phẩm Xe hơi Lexus, và sẽ luôn có một sự quen thuộc với tên Lexus. thoải mái của nó là mong muốn là điều mà hầu hết, các-Anilin bán ghế da mà chỉ cần chiều chuộng cơ thể của bạn là vô cùng thoải mái. Nhưng da Semi-Aniline không đi kèm với chi phí cao của $ 4610 dưới Luxury Package mà cũng cho biết thêm một gỗ bọc vô lăng có sưởi, đèn LED chiếu sáng môi trường xung quanh và các loại bánh kẹo khác. Các không gian cabin là cởi mở hơn và thoáng mát sau đó trước. Ba hành khách người lớn có thể thoải mái ngồi ở phía sau với chân phong phú và khoảng không.
12,3-inch có vẻ như rất nhiều diện tích màn hình và nó được. Đối với 2180 $, điều hướng thay thế màn hình 8-inch tiêu chuẩn nhỏ hơn với rất lớn, dash lắp màn hình này đó là được nâng cấp với độ phân giải độ nét cao và phần mềm nhanh hơn - sử dụng các puck chuột là liền mạch và nhanh chóng. Khi nói đến chức năng sử dụng, nó là một trong những hệ thống đơn giản hơn trên thị trường - tất cả mọi thứ rất dễ dàng để tìm và điều hướng và chỉ bằng cách ấn vào nút lệnh bằng giọng nói, không có thông tin nhầm lẫn giữa người lái và các hệ điều hành.
An toàn đang trở thành một vấn đề lớn như các tính năng tự trị bắt đầu leo ​​theo cách của họ vào gần như tất cả các xe trên đường. Các $ 2250 an toàn hệ thống Lexus (cũng thêm những tuyệt vời Ba chùm đèn pha LED) mang một loại cảnh báo làn đường khởi hành, chỉ đạo, hỗ trợ, cảnh báo va chạm phía trước, và điều khiển hành trình thích ứng. Một số dường như suy đoán của các tính năng tự trị và họ có mọi quyền để được - tuy nhiên việc kiểm soát hành trình chủ động làm việc rất tuyệt vời cũng duy trì tốc độ và điều chỉnh tốc độ phù hợp mà không bị quá dã man trong điều chỉnh của nó. Tuy nhiên sự chỉ đạo thống trợ là một kịch bản hoàn toàn khác nhau - điều đó rất cần - đó là một lựa chọn để hỗ trợ trong việc giữ RX ở trung tâm của các làn đường và / hoặc hỗ trợ khi vô tình lắc lư từ làn đường của bạn. Các chức năng Trung tâm Lane liên tục điều chỉnh và trở thành một phân tâm nghiêm trọng, và mặc dù làn đường tiếp tục trợ lý đã làm công việc của mình, chúng tôi thấy mình chiến đấu với các bánh xe cho đến khi chúng tôi thảnh thơi hệ thống hoàn toàn.
Bên dưới RX mới này là Lexus RX 200T, chúng tôi sẽ tìm thấy rất nhiều các nền tảng giống như các thế hệ trước. Chẳng hạn như 3,5-lít V-6. Nó được điều chỉnh từ trước đó 270 mã lực của nó lên đến 295 mã lực và 267lb-ft mô-men xoắn. Với thử nghiệm của chúng tôi đến trong khoảng 4300lbs, ban nhạc điện là ở phía bên đủ của dòng đó. Phải mất 7,7 giây để có được tốc độ đường cao tốc và tám về phía trước bánh răng nó có một thời gian phản ứng nhanh chóng. Nhược điểm đến tám tốc độ là nó dành phần lớn thời gian của mình lê bước qua các bánh răng cố gắng để tìm thấy một trong những quyền trong giao thông thành phố nói chung. Và mặc dù tốc độ Tám là có thời nâng cao tính hiệu quả, chúng tôi chỉ đơn thuần là quản lý để trung bình 20 mpg kết hợp cho cả tuần.
Nếu không chọn cho các gói SPORT F, những gì chúng ta có là generic mẹ bóng đá của bạn. Từ đằng sau những điều vô lăng là thoải mái, yên ổn - và đó là tốt cho một người không thể bị làm phiền với lái xe. Cũng vậy với việc đình chỉ, mà có thể là thiếu quyết đoán ở lần. Trên con đường của nó rất văn minh trong cách cư xử của mình, đi xe là yên tĩnh, mọi thứ rất tinh tế và trang nghiêm - tất cả mọi thứ mà bạn mong đợi từ một chiếc crossover sang trọng; Tuy nhiên, thời điểm một lỗ nồi cắt toàn bộ điều trở nên bồn chồn và khó chịu như thể nó không biết phải làm gì - sợ nó có thể phá vỡ một cái đinh, tôi đoán.
Chúng tôi đánh giá cao sự chỉ đạo Lexus là đi - dám và khác nhau. Ai không muốn là duy nhất? RX350 mới chắc chắn là khác nhau từ các đối thủ cạnh tranh của nó là cung cấp một mức độ tiện nghi và sang trọng mà người mua của mình đang tìm kiếm. Tuy nhiên, nếu lái xe hiệu suất là những gì bạn đang sau, tốt nhất bạn hãy kiểm tra các SPORT F để thay thế.