DINO HUNTER: DEADLY SHORES là một tựa game săn khủng long miễn phí dành cho các thiết bị Android. Tham gia vào trò chơi Android miễn phí này, tai ung dung facebook người chơi sẽ vào vai các thợ săn kỳ tài, tham gia vào các chiến dịch mạo hiểm và phải bắn hạ các loài khủng long khác nhau để bảo vệ mạng sống của mình.

Dino Hunter: Deadly Shore đến từ Glu cũng như series Deer Hunter của hãng, không có bối cảnh cụ thể hay chi tiết cốt truyện mà đơn thuần chỉ đặt người chơi vào lớp áo của những tay thợ săn điêu luyện trên đường kiếm tìm kiếm danh vọng. Nhưng với Dino Hunter, game thủ sẽ phải đối đầu với những cơn ác mộng cổ đại, tai tubemate cho android những sinh vật mang kích thước vĩ đại từng hùng cứ Trái Đất một thời.

Trong Dino Hunter Deadly Shores, bạn không chỉ đơn giản là đi vào các thế giới ảo của nhiều loài động vật hoang dã, bạn sẽ được tham gia săn bắt những sinh vật đã bị tuyệt chủng hoàn toàn. bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng các loài khủng long velociraptors, stegosauruses, tyrannosauruses, pterodactyls và nhiều hơn nữa. Với các loài sinh vật lớn, người chơi có thể sử dụng tới nhiều loại vũ khí mới có thể săn được.