Khách sạn mini đang cho thấy sức hút hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Nguồn cung ít trong khi lượng cầu không ngừng tăng, khả năng sinh lợi cao đã khiến cho khách sạn mini trở nên chọn lựa của đông đảo nhà đầu tư.

Bất động sản Đà Nẵng – Miền đất hứa cho các nhà đầu tư

Theo số liệu thống kê từ Sở Kế hoạch và Đầu tư Đà Nẵng, chấm dứt năm 2015, trên địa bàn thành thị có tổng 378 dự án FDI, số vốn đầu tư là 3.49 tỷ USD. Trong đó, bất động sản Đà Nẵng được chú trọng nhiều hơn với 25dự án mới đầu tư, số vốn 1,8 tỷ USD, chiếm tới 51,9% trên tổng vốn đầu tư của tỉnh thành.

Đà Nẵng được bình chọn Top 10 điểm đến quyến rũ lần thứ 2 liên tiếp do tùng san du lịch trực tiếp Châu Á Smart Travel Asia. Sức hút từ du lịch đã khiến cho phân khúc cơ sở tạm trú của thị trường này càng ngày càng quyến rũ.

Không chỉ dừng lại ở các khách sạn trung và cao cấp, resort, villas hướng biển, thị trường Bất động sản Đà Nẵng còn là nơi tiền phong cho những loại hình tạm trú độc đáo, mới mẻ như khách sạn mini kết hợp vui chơi tiêu khiển.
[size=4][size=4]Tổ hợp du lịch và giả trí tổ hợp giải trí Cocobay
“Đà Nẵng so với các địa phương khác đang ở ngưỡng phát triển tụ hợp nhiều điểm mạnh như có sân golf, vui chơi tiêu khiển, ẩm thực, công viên biển, bãi biển đẹp, giao thông thuận tiện, có đường bay trực tiếp… Khách sạn mini có mặt ở Đà Nẵng sẽ tạo ra ma lực mạnh khó cưỡng cho nhà đầu tư trên nền tảng quy tụ nhiều nhân tố đòn bẩy”– Bà Đỗ Thu Hằng, Trưởng bộ phận nghiên cứu của Savills nhận định.

Boutique Hotel tại Cocobay Đà Nẵng – dịp sinh lời hấp dẫn

Theo ông Trịnh Việt Hưng, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Empire, chủ đầu tư của Tổ hợp du lịch và giả trí Cocobay Đà Nẵng, trong đó có dòng sản phẩm Boutique Hotel – dòng khách sạn mini phối hợp vui chơi giải trí . Mô hình này không chỉ cung cấp thêm nguồn cung về dịch vụ tạm trú mà còn tương trợ trong việc gia tăng thời gian tạm cư của khách du lịch tại Việt Nam.

Sức hút của khách sạn mini có thể thấy rõ khi chỉ vừa giới thiệu ra thị trường cuối tháng 6, Boutique Hotel tại Cocobay Đà Nẵng đã chóng vánh được giới đầu tư đón nhận và gây được tiếng vang trên thị trường. Theo các chuyên gia bất động sản, điều này là nhờ vào các nhân tố đặc biệt của dự án, khi mà định hướng sản phẩm đáp ứng đúng đến nhu cầu thực tại của ngành du lịch.

Là chuỗi khách sạn từ 5 đến 7 tầng, phối hợp tầng lưu trú và tầng thương nghiệp, Boutique Hotel tại Cocobay Đà Nẵng tạo nên một không gian tạm trú tiện nghi đa dạng, đáp ứng cho 1 kỳ nghỉ vẹn tròn.
Phối cảnh Garden Bay – Cocobay Đà Nẵng
Sau một đêm hết mình vào các tiện ích giải trí như: bar, pub, beer club, coffee với đủ loại thể âm nhạc từ jazz, blues, pop đến rock ‘n’ roll hay electric music, hay các tiện ích khác như phòng trà, karaoke tại Boutique Hotel, khách tạm trú sẽ lấy lại ngay năng lượng với không gian tạm cư đương đại.Nằm ngay trọng điểm Tổ hợp du lịch và tiêu khiển hàng đầu tại Đà Nẵng – Cocobay, khách lưu trú tại Boutique Hotel chỉ cách toàn bộ các tiện ích thứ hạng chỉ trong 1 bước chân: Hồ bơi rộng lớn, đại nhà hàng phục vụ 1.500khách, khu karaoke, vườn BBQ, beach club, water square, khu vui chơi trẻ nít, hệ thống nhà hàng độc đáo đẳng cấp; sàn diễn ngoài trời hoành tráng nhất có sức chứa hơn 2.000 chỗ ngồi… Nơi đây sẽ quy tụ đầy đủ các loại hình giải trí, chương trình nghệ thuật phong phú.

Để đáp ứng sự đón nhận của nhà đầu tư, trong tháng 9, Tập đoàn Empire chính thức cho ra mắt dự án thành phần Garden Bay, thuộc chuỗi dòng sản phẩm Boutique Hotel của khu Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay.

Mỗi tòa Garden Bay với mức giá chỉ khoảng từ 9,1 tỷ đồng/tòa, gồm 5 tầng, trong đó từ tầng 2 đến tầng 516phòng khách sạn mini với diện tích khoảng 18m2/phòng, đầy đủ nội thất thứ hạng 3 sao, tầng 1 là tầng thương nghiệp.
Nội thất Garden Bay – Cocobay Đà Nẵng
Chủ đầu tư đã dành cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi được chia 80% lợi nhuận từ chương trình cho thuê Boutique Hotel trong suốt 50 năm và trong 8 năm trước tiên khách hàng được cam kết tỷ lệ lợi nhuận tối thiểu 12%/năm.

Ngoài ra, khách hàng còn được tận hưởng 15 đêm miễn phí tại sites.google.com/site/bancocobaydanang/su-menh-cua-tien-than-cocobay-dha-nang---chu-dau-tu-the-emprie Garden Bay để trải nghiệm những kỳ nghỉ ráo bên gia đình và người nhà.

Đánh giá từ các chuyên gia tư vấn bất động sản cho thấy, đây là mức giá đặc biệt cạnh tranh so với khung giá phổ thông trên thị trường trong bối cảnh quỹ đất gần biển không còn nhiều và giá đang tăng mạnh tại Đà Nẵng.