Khi Quý Vị đặt ra để làm sạch đồ nội thất Sofa da , bước đầu tiên là để loại bỏ tất thảy các bụi và mảnh vụn rời khỏi mảnh. chúng ta sẽ làm cho như vậy một cách dễ dàng bằng phương nhân tiện của một máy hút bụi được bàn ghế sofa phòng khách đồ vật dụng với một tập tin đính kèm bàn chải. Đừng quên để làm sạch giữa các nệm của các đồ nội thất , ví như có bất kỳ. Sau khi hoàn tất , hãy lau sạch tất điều xuống với một bông hoặc sợi nhỏ vải.

Sau khi thẩm tra các đồ nội thất trong quá trình quét bụi và lau nó xuống , hiện thời Anh chị hiểu phần nào của các mảnh trông tồi tệ hơn cho mặc. Đây là những lĩnh vực chuyên môn mà bạn đang đi để tập kết san sẻ của cái giần của bạn làm cho sạch những nỗ lực. Để giải quyết các sự tình khu vực , bạn có thể sử dụng một trình thu vén tự chế đơn giản nhưng công hiệu , bao gồm các bộ phận bằng dấm và nước. Trộn hai trong một cái xô nhỏ , sau đó nhúng vào các Sofa da giá thấp của một mảnh vải. Vắt ra vải để nó ẩm nhưng không ướt , sau đó tiến hành để lau sạch các bộ phận bẩn của da. Rửa sạch vải sau mỗi vài nét để tránh lây lan bất kỳ bẩn.

Tiếp theo , theo dõi với một miếng vải khô , khiến cho cho vững chắc để đi qua tất thảy các khu vực mà Quý Vị đối xử với các giải pháp nước và dấm. Tại thời điểm trong quá trình , bạn cần để cho da trở nên ngâm ướt; bão hòa là một trong những thù địch của vật liệu. Có một khách bất cẩn Xô ngã một cái gì đó trên đồ nội thất Sofa da của bạn? Đừng tuyệt vọng , bạn có thể sẽ có thể ngăn đề phòng các tai nạn từ chối bao biện một vết Bình Thanh , nhưng để Thành tựu , Anh chị sẽ nên phải làm việc một phương pháp chóng vánh. Vết bẩn khác nhau đòi hỏi các thủ pháp sofa don khác nhau.

Xoá bỏ các vết bẩn dầu mỡ với một miếng vải sạch , khô. Không thêm nước , vì các chất lỏng có thể giúp mỡ ngấm vào da.nếu dầu mỡ đã khô theo thời gian bạn nhận thấy nó , hãy thử rắc baking soda vào khu vực này để rút ra mỡ. Chối bao biện baking soda vào trong một vài giờ , sau đó chải nó đi với một miếng giẻ. ví như có một vết mực trên đồ nội thất da của bạn , chà xát rượu có thể là thìa Sofa da cao cấp khóa để loại bỏ nó. Thoa cồn vào một miếng gạc bông , sau đó lau sạch các vết bẩn cho đến khi nó xóa. Hãy nhớ cho mai sau mà đa dạng chủ nhà đã thông báo may mắn tiêu dùng cồn để loại bỏ các bản vá lỗi pesky của một trong hai mốc hoặc nấm mốc trên đồ nội thất.