Nguồn >>> Phẫu thuật thẩm mỹ nụ cười.

Phẫu thuật thẩm mỹ nụ cười chữa cười hở lợi, duyên dáng khuôn mặt. Chị em tự tin cười thả ga trong những cuộc vui, không còn lo lắng hở lợi kém duyên.Phẫu thuật thẩm mỹ nụ cười chữa hở lợi hết bao nhiêu?

Câu hỏi từ bạn đọc:

Tôi là Ngọc Chi (Q,3, TP. HCM). Tôi muốn phẫu thuật thẩm mỹ nụ cười như các diễn viên bằng cách chữa cười hở lợi. Tuy nhiên, tôi không biết chi phí phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu và địa chỉ bệnh viện hay thẩm mỹ viện nào uy tín điều trị nào chất lượng. Mong bác sĩ Ngô Mộng Hùng của Thẩm mỹ viện tư vấn giúp tô. Cám ơn bác sĩ!Nụ cười cô gái sẽ vô cùng hoàn hảo nếu không bị hở lợi

Trả lời từ Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng:

>>> Phẫu thật thẩm mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng uy tín - chất lượng hàng đầu.

Bạn Ngọc Chi thân mến! Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng cám ơn bạn đã ghé thăm website và để lại câu hỏi. Với thắc mắc của bạn về chi phí phẫu thuật thẩm mỹ nụ cười – chữa cười hở lợi giá bao nhiêu chúng tôi xin gửi đến bạn một số thông tin như sau:

Chúng tôi rất đồng cảm trong thiếu sót về nụ nười của bạn đó là hở lợi. “Cái răng, cái tóc là góc con người”, vì thế cải thiện được nụ cười hở lợi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến nhan sắc cũng như sự tự tin của bạn Chi hay bất kỳ chị em nào khác.

Nếu trước kia cách duy nhất để chữa cười hở lợi là không cười thì bây giờ công nghệ y khoa, đặc biệt là đa khoa phát triển thì phẫu thuật thẩm mỹ nụ cười – chữa cười hở lợi là biện pháp tối ưu duy nhất giúp chị em có nụ cười “vàng mười”

Phẫu thuật thẩm mỹ nụ cười chắc chắn là giải pháp tối ưu giúp bạn Chi lấy lại được nụ cười rạng rỡ, duyên dáng. Vấn đề hiệu quả thì chắc chắn rồi vì rất nhiều chị em đã phẫu thuật và có hàm răng rất đẹp, cười sảng khoái mà không bị hở lợi. Tuy nhiên, chi phí phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu cũng là vấn đề rất quan trọng để chị em có tâm lý chuẩn bị tốt nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ nụ cười – chữa cười hở lợi giá bao nhiêu?

Cười hở lợi có nhiều lý do: do xương, do cơ môi, do xương hàm,… với những lý do gây hở lợi khác nhau sẽ có những chi phí khác nhau tại các bệnh viện và thẩm mỹ viện, bạn Ngọc Chi vui lòng tham khảo giá.

- Phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi do cơ, môi: 10 – 20 triệu

- Phẫu thuật cười hở nứu do xương: 30 – 90 triệu

- Phẫu thuật cười hở nứu do xương hàm bằng cách cắt cân xứng xương hàm: 100 – 120 triệu

Tuy nhiên, trên đây chỉ là mức giá tham khảo để bạn Chi tham khảo trước để chuẩn bị cho việc phẫu thuật chữa cười hở lợi của mình. Còn chi phí chữa trị, nghĩ dưỡng chính xác thì cần bác sỹ thăm khám và chỉ định trong từng trường hợp cụ thể.

Mời bạn cùng tham khảo thêm những thông tin về các sao khác phẫu thuật thẩm mỹ gây chấn động như:

>>> Hyomin phẫu thuật thẩm mỹ

>>> Minh Hằng phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ

BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777

Hotline:090 300 1 300