Có thể nói, đối với nhiều nước đang mở ra, đóng góp của các tổ chức lớn cho ngân sách nhà nước là rất lớn. Ngay cả với nhiều nước công nghiệp triển khai, đóng góp tỷ lệ phần trăm của công ty này với tổng thu nhập quốc dân cũng khá lớn. Nhằm tăng hiệu quả trong kinh doanh các công ty đang dần thực hiện kê khai thuế trực tuyến thông qua dịch vụ chữ ký số với một số chữ ký số giá rẻ nổi tiếng hiện nay như: dịch vụ chữ ký số BKAV giá rẻ phí rẻ, Dịch vụ chữ ký số VIETTEL.... vậy tại sao công ty nên khai thuế qua Internet, hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.
>Lợi ích mà doanh nghiệp có được khi sử dụng dịch vụ chữ ký số


kê khai thuế qua mạng với lợi ích gì thiết thực?
khai thuế thông qua Internet Internet, các công ty không được gửi qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp hồ sơ giấy cho cơ quan thuế. Đây là hình thức giao dịch thông qua mạng giữa tổ chức và cơ quan thuế, thì các quy định văn minh pháp luật thuế hiện đại. Đặc biệt, Chữ ký số có thể được hiểu như là con dấu của tổ chức phát hành của văn bản Online, tài liệu trong giao dịch qua Internet. Ngoài việc người dùng tờ khai báo thuế trực tuyến, Chữ ký số có thể được người dùng trong khoảng các giao dịch thông qua mạng gần giống hải quan qua mạng, giao dịch ngân hàng, chứng khoán ..., đảm bảo sự an toàn và tính hợp pháp nhận được tương đương với con dấu và chữ ký kinh doanh hợp pháp.

Những lợi ích kinh doanh của việc khai báo thuế Online Internet: Không giới hạn số bài nộp 1 tờ khai, khai hiện sai và vẫn nộp hạn kê khai, tổ chức có thể gửi tờ kê khai thay thế với các bài nộp thay thế 24h không giới hạn ngày cuối cùng trước khi nộp tờ kê khai đã không được tính toán chậm thanh toán. trong điều kiện của không gian và thời hạn không giới hạn, các công ty có thể chuẩn bị thông qua Internet tại nơi làm việc, đang đi du lịch, là trở về nhà với gia đình, là phi thường ... một chuyến đi kinh doanh; hoặc nộp tờ kê khai vào toàn bộ các ngày kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật và có thể gửi bất cứ lúc nào trong vòng ngày.
>Doanh nghiệp sẽ được những gì khi sử dụng dịch vụ chữ ký số?
Không chỉ vậy, chữ ký số giá rẻ cũng giúp tiết kiệm giá cả thời hạn, trong vòng việc khai báo hoặc kinh doanh du lịch phí nghep. Trường hợp không tại trụ sở, đại diện công ty vẫn có thể đăng và trả lại chữ ký kỹ thuật số điện tử hoặc có thể được uỷ quyền quản lý dịch vụ chữ ký số giá rẻ được tin để ký và nộp tờ khai. Các thông tin và data của tờ kê khai thuế công ty nộp cho cơ quan thuế một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn, không có sai sót, nhầm lẫn bởi các tiện ích giúp kê khai thuế Support tính toán, kiểm tra các lỗi kê khai thuế không chủ ý.
Đối với cơ quan thuế, khai thuế thông qua Internet là một phần quan trọng của cải cách và hiện đại hoá ngành thuế. Đây là những biện pháp để giảm tình trạng quá tải, áp lực lên cơ quan thuế để trưởng thành khi nộp hồ sơ khai báo thuế. Giảm thời hạn và nhân lực để tiếp nhận tờ kê khai, đặc biệt là giá giảm đáng kể của việc kê khai thuế cũng tương tự tìm kiếm thông tin cậy.
như vậy, có thể nói, khai báo thuế qua Internet Internet là bước không thể tránh khỏi trong khoảng giai đoạn hiện nay để dần dần hiện đại hoá ngành thuế, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong quá trình thực hiện cho các nước nợ thuế, giảm áp lực cho ngành thuế, để đáp ứng yêu cầu của sự triển khai xã hội. Đây cũng là xu hướng tất yếu trong khoảng quá trình hội nhập kinh tế hiện nay.
Tuy nhiên, đối với tất cả các doanh nghiệp lớn thực hiện dịch vụ này, thời gian tới, cơ quan thuế cần phải làm gì để thúc đẩy việc được toàn bộ những lợi ích của việc khai thuế qua mạng và sử dụng chữ ký số; tiếp tục cải thiện hệ thống, nâng cấp cơ sở hạ tầng mạng, thiết bị truyền dẫn thông yên tâm thông qua mạng của cơ quan thuế để đảm bảo hệ thống hoạt động nhanh, ổn định; hệ thống nộp đơn qua mạng thực hiện các điều kiện cơ sở hạ tầng địa phương đủ và cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin; từ từ hoàn thiện khuôn khổ pháp lý cho việc nộp đơn điện tử, đặc biệt là việc người dùng các hồ sơ qua Internet cho các doanh nghiệp.
>Lợi ích mà doanh nghiệp có được khi sử dụng dịch vụ chữ ký số


Điều kiện để khai báo thuế qua mạng:
Khi các công ty và cá nhân đã được cấp mã số thuế
Sở hữu dịch vụ chữ ký số giá rẻ đã được ban hành bởi công ty triển khai chứng chỉ số của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép


Những lợi ích của việc khai thuế qua mạng:
hỗ trợ công ty giảm giá, thời hạn để di chuyển đến các cơ quan thuế
Tờ khai báo thuế bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu trên internet
Tránh các thủ tục rườm rà khi mua hóa đơn
Giảm khối lượng công việc cho bộ phận thuế


Xem thêm tại:http://tinthethao24h.net/tin-tuc/doa...y-so-8312.html