Nguồn>>> Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 1 mí.

Phẫu thuật thẩm mỹ đã và đang trở thành một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của con người bởi các dịch vụ của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, đang đóng một vai trò quan trọng trong sự thay đổi cuộc sống của không ít người mà dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 1 mí là một trong số đó.

Xinh đẹp nhờ Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 1 míHình ảnh 1 cô gái trước và sau khi Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 1 mí tại Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng

Theo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng của Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng thì: “Không nên coi nhẹ việc Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 1 mí vì đây là một việc quan trọng trong cả đời người. Có những người 1 mí nhưng mắt họ to thì tôi tư vấn cho họ không nên Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 1 mí. Như chị Hà Trang, đôi mắt 1 mí to của chị ấy lại là một nét tạo nên vẻ đẹp của riêng chị ấy. Vì vậy, những người có nhu cầu làm mí sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình rằng có nên Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 1 mí hay không”.

Chị H.C (TP. Hồ Chí Minh) làm tại 1 báo điện tử có một đôi mắt một mí trông rất nhỏ. Chị đã khá là tự ti về đôi mắt của mình, chị cho chúng tôi biết rằng: “Đôi mắt 1 mí này khiến tôi không tự tin vào bản thân mình nữa nhất là khi tôi đối diện với anh chàng mà tôi có tình cảm”. Sau rất nhiều đắn đo suy nghĩ, cuối cùng, chị C đã đi Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 1 mí. Đồng nghiệp của chị thấy chị xuất hiện với một chiếc kính râm to. 1 thời gian sau nữa, nhiều người gặp chị C đã phải trầm trồ khen ngợi vì đôi mắt 2 mí tuyệt đẹp của chị. Gương mặt của chị C cũng được cải thiện một cách rõ rệt, mặt trông sáng hơn và mắt to hơn…

Tương tự chị C., chị Hương Trà, (Long An) có một đôi mắt hai mí nhưng lại rất mờ, mắt lại nhỏ. Chị rất muốn đi Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 1 mí nhưng lại đang cần tìm hiểu về công nghệ phẫu thuật làm mí cũng như thẩm mỹ viện nào an toàn, đáng tin cậy.

>>> Phẫu thật thẩm mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng uy tín - chất lượng hàng đầu.

Bác sĩ Hùng cho biết, ngoài 18 tuổi, khi mà hình thái cơ thể của một người đã ổn định thì người có mắt một mí có thể làm Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 1 mí bằng cách cắt mí hoặc bấm mí. Mí mắt có đẹp hay không phụ thuộc nhiều vào tay nghề của người Bác sĩ. Tùy khuôn mặt của từng khách hàng để Bác sĩ làm mí lớn hay nhỏ sao cho hài hòa.

Hiện nay, có 2 phương pháp để Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 1 mí thành hai mí là cắt mí và bấm mí không qua phẫu thuật. Bs. Ngô Mộng Hùng cho biết: Nguyên tắc để tạo mắt 2 mí là làm sao để vùng da của mí trên dính vào cơ năng của mí, hay sụn của mí trên. Nhờ đó, mà khi cơ mí trên co để mở mắt sẽ tác động vào phần da trước của mí trên, tạo thành mí.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 1 mí bằng cách Cắt mí

Phương pháp Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 1 mí bằng cách cắt mí đã được áp dụng cho tất cả những người có đôi mắt 1 mí hay mắt có mí lót nhưng không rõ nếp có nhu cầu tạo một đôi mắt 2 mí. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 1 mí bằng cách cắt mí còn được chỉ định khi phẫu thuật thẩm mỹ để lấy đi lớp da thừa ở mi trên hoặc tình trạng bị tụ mỡ nhiều trên hốc mắt. Nhờ đó, mà mắt to và sinh động hơn.

Phương pháp Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 1 mí bằng cách cắt mí này không quá phức tạp sẽ làm cho da mí bị dính vào cơ năng mí. Tay nghề Bác sĩ giỏi sẽ làm cho hai mí mắt đều nhau, trông rất tự nhiên, không có hiện tượng bị trợn mí, mí mắt không quá to và quá sâu. Bác sĩ Hùng chia sẻ: “Tôi đã gặp trường hợp khách hàng đến đây sửa mí vì hai mí được phẫu thuật thẩm mỹ trước đó có mí to, mí bé”Các bước tiến hành Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 1 mí bằng cách cắt mí (Hình minh họa)

Phương pháp Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 1 mí bằng cách cắt mí giúp tạo liên kết giữa vùng da và vùng sụn, tạo xong, mí sẽ rất bền vững, sẹo sẽ được dấu dưới nếp mí nên sẽ không ai nhìn thấy.Thời gian cắt mí cũng ngắn và nhanh chóng. Bác sĩ sẽ tiến các bước phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí theo tuần tự đo và vẽ nếp trên lằn mí, sau đó tiến hành rạch da liên tục theo đường vẽ, cắt bỏ một phần mô dưới da rồi tạo mắt hai mí bằng cách tạo sự liên kết giữa cân cơ nâng mí với vùng da qua các mũi khâu rời. Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này cho kết quả bền vững.Một ca Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 1 mí của Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng (Hình minh họa)

Sau khi mổ bạn sẽ được sử dụng thuốc giảm đau và thuốc kháng sinh trong vòng từ ba đến năm ngày tuỳ thuộc vào phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ và khả năng dung nạp của bạn.

Tuy nhiên, trong vài ngày đầu có thể sẽ có sự phù nề nhẹ và bầm tím ở vết mổ. Nhưng các dấu hiệu này sẽ biến mất sau một vài ngày. Phương pháp Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 1 mí bằng cách cắt mí thường bị sưng nề nhiều, lâu hơn bấm mí.

Mời bạn cùng tham khảo thêm những thông tin về các sao khác phẫu thuật thẩm mỹ gây chấn động như:

>>> Hyomin phẫu thuật thẩm mỹ

>>> Minh Hằng phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ

BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777

Hotline:090 300 1 300