Có rất nhiều bí quyết để trang trí phòng khách với Sofa da, nhưng phương pháp nào thông minh nhất, hãy nghe những ý tưởng trang trí nội thất với sofa đơn từ các chuyên gia. Vấn đề của tôi là tôi đã có ghế da màu đen cho phòng khách của tôi. Có một tấm thảm màu be suốt toàn bộ căn phòng. Tôi chỉ tự hỏi những sắc màu khác được đề nghị để đi trong không gian của tôi nếu tôi có một ghế sofa da màu đen và loveseat. Tôi muốn làm một cái gì đó sinh động và sống trong căn phòng, đặc biệt là vì tôi sống ở tại Florida. Có quá muộn, như tôi đã có ghế da màu đen.

Bởi vì bạn đang ở Florida, Các bạn đều sẽ có thể được nhiều hơn "Floridian" sắc màu, như màu hồng, Sofa da không gian nhỏ tím nhạt và vàng ngọc hoặc tím khác. Và bất kỳ trong số này - hoặc kết hợp - có thể làm việc với các đồ nội thất da sofa văng giá phải chăng màu đen. Dù khác màu bạn chọn, bắt đầu bằng việc nghĩ đến ghe sofa như cơ sở của bạn, tắt trong đó bạn sẽ chơi các sắc màu khác. Dù chúng ta ghép với màu đen sẽ tạo ra một cái nhìn ấn tượng; nó chỉ là vấn đề của việc lựa chọn sắc màu mà tốt nhất phản ánh sở thích của bạn và tạo ra một phòng ngủ nội thất nội thất đẹp lòng.

Hãy xem xét các bức tường màu một cách cẩn thận. Quý khách sẽ đi cho một cái nhìn trong đó màu be của thảm chiếm ưu thế, và sơn tường màu be hơi tối hơn mà đó gần về nâu. Sau đó, thêm miếng giọng trong sắc đẹp thái khác nhau của màu nâu. Điều này sẽ tạo ra một cái Sofa da nhìn tinh tế, đặc biệt là nếu Các bạn sử dụng Khăn sang trọng và vải cotton. nếu bạn chọn kết hợp màu be nâu đen cho không gian ngủ của Các bạn, cũng xem xét các loại vải cho các điểm nhấn. Một vài ném gối trong một linen thô, hoặc nặng bông chưa hoàn thành, lụa chiếu với thiết kế châu Phi, sẽ cung ứng cho chiều sâu cho căn phòng.

Với Sofa da màu này như bối cảnh của Quý Vị, chúng ta có thể thêm vào một vài splashes của sắc màu, mà thực sự sẽ gọi sự chú ý đến mình.Chọn một line-up của lọ thủy tinh màu vàng, hoặc chỉ buộc phải thêm hai sáng ném gối màu xanh lá cây. Tuy nhiên, bạn có thể muốn đi với một cái gì đó nhiều sắc màu, như không gian ngủ cũng sẽ được trang bị đồ nội thất màu đen. bạn có thể sơn tường màu Floridian tươi sáng, và thêm dấu phản ánh và bổ sung cho màu đó. Điều này sẽ tạo cho phòng khách một cái nhìn decidedly đơn giản hơn các chương trình màu be và nâu.

Trong không gian ngủ, bạn có thể sử dụng các cái vải trong một nội thất Toile. Một cách để sở hữu lại sofa ni hiện đại sắc màu trong Sofa da sẽ được tiêu dùng một Toile màu đen và vàng cho một chỗ ngồi ghế, và một loại váy ngủ trong cùng một khuôn mẫu nhưng trong màu vàng và trắng.Màu trắng và vàng sẽ làm việc độc đáo với nội thất không gian ngủ màu đen. Thêm rèm cửa màu tím và tím trong cùng một khuôn mẫu, và sau đó bù đắp những việc này với một màu vàng và đỏ sọc rộng một nơi nào đó trong phòng. trường hợp, do thời gian nội thất căn phòng ngủ màu đen đã được cài đặt, bạn cảm thấy choáng ngợp bởi các màu đen, bạn sẽ có thể cắt xén điều đó bằng phương pháp đi với một Toile màu trắng và đỏ trong phòng ngủ, mà sẽ đi độc đáo với các Florentine cái nhìn của đồ nội thất.