Nguồn : Dịch vụ làm hồng nhũ hoa.

Dịch vụ làm hồng nhũ hoa nở rộ tại các spa, thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp dành riêng cho chị em hiện nay vì số lượng chị em gặp phải tình trạng này ngày càng lớn.

Có những dịch vụ làm hồng nhũ hoa nào?Hiện tại, có 3 dịch vụ làm hồng nhũ hoa phổ biến được các địa chỉ làm đẹp áp dụng cho chị em bị thâm sậm đầu ti do những nguyên nhân bẩm sinh, quan hệ tình dục , cho con bú, tác động thời gian,…- Thoa kem làm hồng nhũ hoa: các loại kem này được điều chế riêng biệt hoặc xách tay theo nhiều nguồn khác nhau và được bày bán khá công khai trên mạng internet và tại một số thẩm mỹ viện. Trong khi đó, hiện tại Bộ Y tế chưa cấp phép cho bất kỳ loại kem làm hồng nhũ hoa nào được lưu hành trên thị trường.
- Đắp mặt nạ làm hồng nhũ hoa: phương pháp này khá đơn giản, các thẩm mỹ viện sẽ đắp những mặt nạ như sữa tươi, mật ong, trứng gà, lên nhũ hoa cho chị em định kỳ theo lịch để điều trị. Thực tế chị em có thể tự mình thực hiện những biện pháp này.
- Dùng công nghệ cao lazer để làm hồng nhũ hoa: máy chiếu tia lazer được điều chỉnh về tần số thích hợp để tác động sâu vào bề mặt da lấy đi các sắc tố melanin đổi màu da, hỗ trợ nhũ hoa trắng, hồng hào.

Phương pháp lazer làm hồng nhũ hoa được đánh giá là có hiệu quả cao, nhanh chóng và an toàn với nhiều chị em. Hiện tại máy Petit Lady Action II mà Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đang áp dụng là công nghệ máy mới, an toàn, không gây sưng đau trong khi làm hồng nhũ hoa như nhiều loại máy đời cũ khác.Phòng ngừa nhũ hoa bị thâm bằng cách nàoTheo thời gian và nhiều tác động khác, chị em ai rồi cũng sẽ trải qua thời kỳ nhũ hoa bị thâm khó kiểm soát. Tuy vậy, chị em vẫn có thể phòng ngừa, giảm bớt tình trạng nhũ hoa bị thâm bằng các cách dưới đây:

Xem thêm : Làm hồng nhũ hoa- Chăm sóc vùng ngực đúng cách, vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày
- Dùng các loại dầu thiên nhiên như dầu dừa, ô liu, hạnh nhân thoa và massage lên đầu ngực mỗi ngày trong khi tắm và làm sạch lại với sữa tắm.
- Không mặc áo ngực quá chật, làm co xát, o ép đầu nhũ hoa
- Masage ngực và nhũ hoa đều đặn 2 – 3 lần/tuần để kích thích mạch máu vùng này lưu thông giúp vùng da ở đây luôn đều màu, hồng hào và tươi sáng.

Những biện pháp kể trên mang tính chất phòng ngừa, hỗ trợ là chính và không tránh khỏi quy luật khắc nghiệt của thời gian thì nhiều chị sẽ gặp phải tình trạng nhũ hoa bị thâm nặng nhẹ khác nhau.

Xem thêm : Làm hồng nhũ hoa tự nhiên.