Nguồn : Làm thế nào để hồng nhũ hoa.

“Sau khi sinh em bé thì em thấy quầng vú mình to hơn, còn nhũ hoa thì thâm xì lại nhìn rất xấu, nên khi em cho con bú cũng thấy hơi ngại, và nhất là khi gần gũi với chồng thì em cảm nhận được sự thay đổi ở anh ấy nữa. Em có lên mạng tìm hiểu làm thế nào để hồng nhũ hoa thì được biết Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có cách khắc phục tình trạng này. Bác sĩ có thể tư vấn chi tiết hơn giúp em được không ạ? Em cảm ơn.”

Đây là thắc mắc mà chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhận được từ chị Nguyễn Thị Nhật Ánh (30 tuổi, Tp.HCM). Với lời chia sẻ mà chị nêu ở trên, chúng tôi xin được tư vấn như sau:Làm thế nào để hồng nhũ hoa thế?

Khi lên mạng tìm hiểu cách giúp nhũ hoa hồng hào, trắng trẻo thì chị e thường thấy một số bí quyết được nhiều người chia sẻ như: dùng nguyên liệu tự nhiên (dầu oliu, dầu dừa, mật ong, trứng gà, chanh, sữa tươi…), hoặc các loại kem làm hồng nhũ hoa xuất sứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc…
Tuy nhiên, những cách này thường kém hiệu quả, bởi nguyên nhân khiến da vùng nhạy cảm bị sậm màu thường là do di truyền, do hắc sắc tố melanin hoạt động mạnh, hay do sự thay đổi đột ngột của nội tiết tố trong cơ thể; nên khi tác động vào bên ngoài da nhờ nguyên liệu tự nhiên, hay kem bôi đều khó đem lại kết quả như ý muốn.

Xem thêm : Làm hồng nhũ hoaVậy làm thế nào để hồng nhũ hoa hiệu quả? Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ ngày càng tiên tiến, có thể giúp tình trạng thâm đen nhũ hoa được cải thiện một cách nhanh chóng, và không hề ảnh hưởng đến việc cho con bú về sau.
Cụ thể, tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã ứng dụng máy Laser Petit Lady Action II, nhập khẩu từ Hoa Kỳ, giúp nhũ hoa hồng hào sau liệu trình thực hiện 2 – 3 lần, hoàn toàn không đau, không phẫu thuật, và không xâm lấn, làm tổn thương đến chức năng vùng ngực. Do đó, chị em không cần lo lắng làm thế nào để hồng nhũ hoa hiệu quả và an toàn.

Xem thêm : Làm hồng nhũ hoa tự nhiên.