Nguồn: >>> Phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to.

Câu hỏi: Chào Bác sĩ ! Em tên là Thanh Huyền, năm nay em 20 tuổi. Em bị mọi người chê bai là một cô gái lầm lì, ít nói với một đôi mắt một mí có bề rộng hay bề ngang đều nhỏ hẹp khiến em rất khó chịu. Qua sự giới thiệu của bạn bè em biết được rằng Phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to có thể khắc phục được tình trạng của em, nên em đã quyết định lựa chọn nó để giúp mình có được đôi mắt to tròn, xinh đẹp hơn. Vậy Bác sĩ có thể cho em biết Phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to hết bao nhiêu tiền và Phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to có đau không ạ? Em xin cảm ơn Bác sĩ rất nhiều (Thanh Huyền, TP. Hồ Chí Minh).

Trả lời:

Bạn Thanh Huyền thân mến!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng của chúng tôi. Về câu hỏi: Phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to hết bao nhiêu tiền và Phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to có đau không của bạn. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to hết bao nhiêu tiền?Phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to (Hình minh họa)

Để giúp bạn khắc phục được tình trạng mắt một mí, bề rộng bề ngang của mắt nhỏ hẹp, thì Phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to chính là giải pháp tối ưu mà bạn nên lựa chọn. Hiện nay, công nghệ Phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to đang được áp dụng một cách phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam chúng ta. Chính vì vậy mà không cần phải đi đâu xa xôi, bạn cũng có thể sở hữu cho mình một đôi mắt to tròn, đẹp hoàn hảo, giúp bạn luôn tự tin trong giao tiếp, học tập, công việc cũng như cuộc sống hằng ngày.Bác sĩ tiến hành Phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to cho khách hàng (Hình minh họa)

Phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to là giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ đôi mắt toàn diện với sự tổng hợp những kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến và tinh tế như tạo hình đôi mắt hai mí và tiến hành chỉnh hình góc mắt trong, góc mắt ngoài giúp cho bạn loại bỏ được tất cả những khuyết điểm trên đôi mắt không đẹp của mình và làm cho đôi mắt của bạn trở nên to tròn và dễ thương hơn.

>>> Phẫu thật thẩm mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng uy tín nhất hiện nay.

Hiện nay, Phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to ở Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng có chi phí là 15 triệu đồng bạn nhé! Chỉ với 35 phút tiến hành phẫu thuật là bạn có thể hoàn toàn tự tin với đôi mắt to tròn, đẹp lung linh của mình, một đôi mắt đẹp tự nhiên, có chiều sâu, hoàn toàn cân xứng và hài hòa với tổng thể gương mặt của bạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to có đau không?

Phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại. Đây được xem là một tiểu phẫu không quá phần phức tạp. Trước khi tiến hành ca Phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to cho bạn thì Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn. Chính vì vậy mà bạn sẽ không phải chịu bất kỳ một đau đớn nào trong quá trình phẫu thuật diễn ra. Nên Thanh Huyền có thể hoàn toàn yên tâm nhé vì bạn sẽ không phải chịu đau đâu.

Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công phương pháp Phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to. Với Bs. Ngô Mộng Hùng người có nhiều năm kinh nghiệm, từng có thời gian tu nghiệp ở các nước hàng đầu về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ cùng trang thiết bị công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.Kết quả Phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to tại Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng

Mời bạn cùng tham khảo thêm những thông tin về các sao khác phẫu thuật thẩm mỹ gây chấn động như:

>>> 2NE1 phẫu thuật thẩm mỹ

>>> Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ

BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777

Hotline:090 300 1 300