Lấy bối cảnh thế giới bị tàn phá sau đại dịch xác sống, Quickboy yêu cầu game thủ cố gắng sống sót trước lũ thây ma khát máu và thực hiện hành trình tìm kiếm người em trai thất lạc. Vào vai Tommy Hawk, tai facebook android game thủ sẽ cố gắng lên đường tìm ra biện pháp giải cứu thế giới đồng thời tìm lại người em trai đã thất lạc trong đại dịch. Có một điều thú vị khi Frank “Tony” Hawk lại là tay lướt ván biểu diễn (skateboard) chuyên nghiệp ngoài đời thật, từng giúp hãng Activision kiếm bộn tiền thông qua loạt game thể thao cùng tên.

Trong quá trình lướt ván cứu thế giới, người chơi có thể thu nhận thêm những nhân vật phụ với nhiều kỹ năng hướng dẫn hoặc hỗ trợ khác nhau. Tuy nhiên, sự giúp đỡ hữu hiệu nhất lại đến từ những robot tự hành game mobi army 2 cần thu thập vật liệu suốt dọc đường để chế tạo, và các rương tiền vàng dùng để nâng cấp các kỹ năng thiết yếu của nhân vật chính.

Mỗi thành viên của trong Game Quickboy Cho Android đều được huấn luyện và trang bị những kỹ năng di chuyển và thiết bị cực kỳ “bá đạo” để có thể sống sót giữa một rừng Zombie - đương nhiên anh chàng Tommy Hawk cũng không ngoại lệ. Đó có thể là một cú leo tường 5m trong tích tắc như Ninja, đu dây liên tục y hệt Tarzan, hoặc liên tiếp vượt qua các chướng ngại vật như một vận động viên Parkour chuyên nghiệp