Nguồn: >>> Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở môi.

Khe hở môi là loại dị tật hàm mặt phổ biến nhất, với tỷ lệ trung bình cứ 600 – 800 trẻ Châu Á mới sinh thì có 1 trẻ bị khe hở môi- vòm miệng. Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ khe hở môi được nhiều bà mẹ tin tưởng lựa chọn để cải thiện tình trạng môi của con mình trở lại bình thường.

Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở môi

Bệnh khe hở môi xuất hiện trong khoảng 6 – 8 tuần đầu mang thai của người mẹ bởi rất nhiều nguyên nhân như do di truyền, ảnh hưởng của hóa chất hoặc do người mẹ nhiễm bệnh khi mang thai…

Bệnh khe hở môi sẽ khiến các khả năng phát âm, chức năng nhai nuốt của trẻ bị ảnh hưởng nhưng quan trọng nhất đó là ảnh hưởng tới ngoại hình, hình thành nên tâm lý tự ti, ngại giao tiếp của trẻ.>>> Phẫu thật thẩm mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng uy tín nhất hiện nay.

Khe hở môi ảnh hưởng lớn đến ngoại hình cũng như tâm lý của trẻ nhỏ

Khe hở môi thường liên quan ở vùng xương hàm trên, vẩu xương hàm dưới, răng cửa trên nằm ở phía bên trong răng cửa dưới… nên đây là 1 phức hợp khá phức tạp.

Trước đây, phẫu thuật thẩm mỹ khe hở môi được đánh giá là khó thực hiện, hầu hết các ca bệnh đều phải chấp nhận 1 ngoại hình khá đặc biệt, chứ không trở lại bình thường một cách triệt để bởi công nghệ chữa khe hở môi còn nhiều hạn chế.

Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở môi là một bước cuối cùng trong quy trình phối hợp của rất nhiều chuyên khoa như nhi khoa, khoa chỉnh nha… Sự can thiệp phẫu thuật chỉnh sửa mũi, thuộc thẩm quyền của bác sĩ thẩm mỹ.Phẫu thuật khe hở môi kết hợp với chỉnh hình đầu mũi

Sụn vách ngăn và vùng đầu mũi được xem là khó xử lý nhất trong khâu tạo hình lại mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ có tay nghề cao sẽ giúp quá trình này diễn ra suôn sẻ.

Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở môi ở đâu?

Hiện nay, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ khe hở môi tại nhiều thẩm mỹ viện đã rất phát triển, ngày càng hiện đại, thậm chí còn có thể giúp vùng hở hàm ếch trở nên liền lặn giống như người bình thường, chính nhờ điều này đã mang lại sự tự tin cho rất nhiều người bệnh.Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở môi mang lại nụ cười và sự tự tin cho trẻ.

Mời bạn cùng tham khảo thêm những thông tin về các sao khác phẫu thuật thẩm mỹ gây chấn động như:

>>> 2NE1 phẫu thuật thẩm mỹ

>>> Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ

BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777

Hotline:090 300 1 300