Quy trình niềng răng không mắc cài có mất nhiều tiền không

Cùng Nha khoa Sài Gòn Biên Hòa tìm hiểu về bảng giá kỹ thuật niềng răng nhak các bạn. hi vọng vs bảng giá này sẽ phù hợp vs yêu cầu của mình

Niềng răng K mắc cài là cách gọi dành cho quy trình niềng răng bằng khay niềng trong suốt Invisalign. Đó là cách thay thế khí cụ mắc cài = khay niềng nhựa trong suốt nên có thể bảo đảm tính thẩm mỹ cao hơn cho người điều trị ngay cả khi đang trong quá trình chỉnh hình răng.

đây chỉ là lợi ích khá lớn nhất và cũng là lý do khiến cho người bệnh chuyển từ niềng răng mắc cài sang niềng răng ko mắc cài.

ngoài ra, sự thay đổi này sẽ keo theo một vấn đề mà bản thân người điều trị cũng rất quan tâm đây là tầm giá bởi vì giá niềng răng không mắc cài khá cao.

Giá niềng răng không mắc cài phụ thuộc vào chi phí thiết kế khay niềng & giai đoạn chữa trị khá phức tạp.


Khay niềng răng K mắc cài Invisalign ko chỉ có 1 cái mà cần sử dụng đến cả một bộ quá nhiều khay, khoảng 20 khay hoặc nhiều hơn như vậy cho toàn bộ quá trình chỉnh hình răng. Những khay này được đánh số thứ tự tương ứng vs từng quá trình tăng lực ké o khi niềng răng. bởi vậy chúng chính sát phải thiết kế theo dự đoán chỉnh lực của nha sĩ cho người điều trị cụ thể trong phác đồ điều trị. bởi vậy, bác sỹ chỉnh hình răng phải đặt hàng Ngân hàng Invisalign để bảo đảm khay được thiết kế bằng nhựa thông dụng, đảm bảo tiêu chuẩn. ngay sau đó phải địa chỉ mật thiết với các kỹ sư thiết kế khay để điều chỉnh ngay khi cần phải có.

vì vậy mà tầm giá cho khay niềng cao khiến cho giá niềng răng K mắc cài cũng hok thể kém hơn mức này được.

Tùy vào từng Phòng Nha mà giá thành dịch vụ có chênh lệch hơn khá nhiều giá khay niềng hay K. Vì niềng răng Invisalign cần thiết Bs giỏi & giai đoạn chữa trị khá phức tạp.

Tại Phòng khám nha SG - BH, giá niềng răng không mắc cài chỉ giữ ở mức hợp lý nhất, đảm bảo tương xứng với hiệu quả điều trị bảo đảm và hiệu quả nhất.

các bạn nên tới trực tiếp trung tâm để được Bs cố vấn thêm về công nghệ chỉnh hình răng này cũng nha là giá niềng răng ko mắc cài cụ thể cho trường hợp của bạn, bác sỹ sẽ tận tình trả lời các thắc mắc cho bản thân bạn một cách cụ thể nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Hãy Để ý thêm về Niềng răng một hàm tại đường link : http://nhakhoasaigonbh.com/chi-nieng...co-duoc-khong/