Dưới đây là những chia sẻ của một số khách hàng về kết quả mà họ nhận được sau những trải nghiệm nâng mũi S Line tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc JW.Dáng mũi cao mềm mại khi nhìn nghiêng
bài viết liên quan : nâng mũi s line cho nam
Chị Mai (bình chánh): Khuôn mặt mình thì không đến nỗi nhưng mũi thì lại khá thấp nên phá vỡ những đường nét trên khuôn mặt, khiến mình không vừa ý chút nào. Mình cũng có tìm hiểu kỹ và cuối cùng quyết định thực hiện nâng mũi S Line. ban đầu thì lo lắng lắm, lo không biết có nguy hiểm gì không và kết quả có vừa lòng không. Nhưng kết quả mà các bác sĩ đem lại cho mình khiến mình rất bất ngờ và vui sướng. Mũi tẹt không còn, giờ mình tự tin sở hữu mũi đẹp, cao và nhìn rất tự nhiên, nhìn không gượng gạo chút nào.

Chị Huyền: Mình muốn nâng mũi từ lâu rồi nhưng giờ mới quyết định thực hiện. Dáng mũi sau phẫu thuật cao và tự nhiên, độ cao vừa phải và hài hòa với khuôn mặt mình. bây giờ giúp mình tự tin hơn nhiều và chụp hình dáng mũi đẹp ở mọi góc nhìn.


Với những chia sẻ chân thành nêu trên của khách hàng có thể nhận thấy những hiệu quả thẩm mỹ vượt trội mà phương pháp nâng mũi S Line đem lại. Những ưu điểm dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn thực hiện:

1. Tạo hình dáng mũi S Line đẹp tự nhiên

Nâng mũi tạo hình S Line là kỹ thuật phức hợp chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi đến sống mũi giúp tạo dáng mũi S line hoàn hảo. Mang lại cho bạn sóng mũi cao, có độ cong và độ lướt tự nhiên, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi tạo hình hạt chanh cân xứng. Nhờ vậy, kết quả thẩm mỹ không gượng gạo hay kém tự nhiên.

2. Đảm bảo an toàn

Nâng mũi tạo hình S Line sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn), được lấy ra từ chính cơ thể của khách hàng nên có độ tương thích cao với cơ thể, không gây biến chứng, đem lại sự an toàn cho khách hàng. Với những chất liệu sụn nhân tạo sử dụng tại Nhật Hàn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và trải qua quá trình kiểm định nghiêm khắc trước khi đưa vào sử dụng cho khách hàng. .Vật liệu sụn tự thân đảm bảo độ tương thích cao

3. Tạo dáng mũi chuẩn S Line theo “tỉ lệ vàng”
bác sĩ Nhật Hàn tính toán kỹ lưỡng về tỉ lệ và dáng mũi sao cho thẩm mỹ

Công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc có khả năng lập bản đồ giải phẫu cho hình ảnh giả định chính xác đến từng milimet. Công nghệ tiên tiến này hỗ trợ tốt cho bác sĩ trong quá trình thăm khám, đánh giá và thực hiện nâng mũi chính xác, không gây xâm lấn các vùng lân cận, và kết quả thẩm mỹ như mong muốn của khách hàng.

4. Không đau, không để lại sẹo


Dáng mũi đẹp ở các góc độ và không thấy sẹo xấu

Thao tác gây mê nhẹ trước phẫu thuật sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, không đau đớn trong quá trình bác sĩ thực hiện. Các thao tác lấy sụn, đặt sụn vào mũi được các bác sĩ thực hiện đúng vị trí một cách nhẹ nhàng, chính xác, đảm bảo an toàn. Vết mổ rất nhỏ và sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên hầu như không nhìn thấy sẹo trên da.