Nguồn >>> Phẫu thuật thẩm mỹ hàm ếch.

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm ếch mang lại nụ cười đẹp cho trẻ thơ do những dị tật không mong muốn khi mới lọt lòng. Công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp khắc phục hàm ếch, nối môi đem lại nụ cười, hạnh phúc to lớn cho trẻ em và bố mẹ.Hỏi: Xin chào Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng, con trai của tôi bị hở hàm ếch bẩm sinh. Bây giờ con tôi cũng đã được 6 tháng, sức khỏe cũng phát triển tốt rồi nên vợ chồng tôi muốn đưa cháu đi phẫu thuật thẩm mỹ hàm ếch tại Sài Gòn. Lần đầu tiên đưa con đi thẩm mỹ nên tôi rất lo lắng. Mong Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cho tôi biết biết phẫu thuật thẩm mỹ hàm ếch như thế nào. có ảnh hưởng gì tới cháu sau này không? Xin cám ơn. (Hoàng Dũng – Đồng Nai)

Trả lời: Chào anh Hoàng Dũng! Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng rất vui khi nhận được câu hỏi của anh gửi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Chúng tôi rất chia sẻ với anh về sự không may mắn của con trai. Tuy nhiên anh đừng quá lo lắng, vì hiện nay khiếm khuyết này đã hoàn toàn được các bác sỹ thẩm mỹ khắc phục.

>>> Phẫu thật thẩm mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng uy tín nhất hiện nay.Tật bẩm sinh hở hàm ếch là dị tật bẩm sinh thường gặp hiện nay ở trẻ nhỏ khi mới sinh ra, chiếm tỷ lệ 1/500. Nguyên nhân có thể là do mẹ thiếu dinh dưỡng trong khi mang thai. Đặc biệt hiện nay khi môi trường sống đang ngày càng thay đổi theo hướng tiêu cực. Thực phẩm bẩn xuất hiện khắp nơi, nguồn nước, không khí,… đều có các chỉ số ô nhiềm vượt quá mức quy định.

Trẻ em bị hở hàm ếch sẽ có lỗ trống ở vùng miệng giữa môi trên và mũi, môi không khép lại được dẫn đến hàm răng ở trên cũng bị tật theo. Hở hàm ếch còn được gọi là tật sứt môi hở hàm ếch có thể biết được ngay khi em bé còn trong bụng mẹ bằng việc siêu âm khi mang thai. Tuy nhiên dị tật hở hàm ếch nhẹ hay nặng thì phải khi sinh ra mới chẩn đoán và có phương pháp điều trị thích hợp được.

Trẻ bị sứt môi, hở hàm ếch thường được bác sỹ chẩn đoán phẫu thuật thẩm mỹ nối môi, tạo hình vùng miệng trong vòng 3 tháng sau sinh – với những trường hợp bình thường. Những trường hợp nặng hơn sẽ được chỉ định phẫu thuật sau 12 tháng. Và với những trường hợp phức tạp hơn nữa thì có thể cần thêm phẫu thuật lần 2 hoặc 3 nữa khi qua 2 tuổi để tạo được tính thẩm mỹ khi đến tuổi trưởng thành.

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm ếch – nhiều dạng khác nhau

- Phẫu thuật nối liền môi trên, xóa bỏ sẹo giữa 2 khe hở môi;

- Tạo hình thẩm mỹ cân xứng cánh mũi, trụ đầu mũi và làm bằng nền mũi hai bên

- Phẫu thuật chỉnh lý đường viền môi trên cho liên tục, tạo độ lõm của nhân trung, tạo màu môi đều màu

- Chỉnh hình cung răng, xương hàm trên để có hàm răng đồng đều, không bị chòi ra ngoài hay quặm vào trong như khi bị hở hàm ếchCác hình thức phẫu thuật hàm ếch rất đa dạng trong y khoa vì bệnh khân nhi cũng có nhiều dạng hở hàm ếch khác nhau. Các phẫu thuật này được cải thiện khá nhiều về phương diện thẩm mỹ so với trước đây do công nghệ và tay nghề bác sỹ Việt Nam ngày càng được nâng cao.

Mời bạn cùng tham khảo thêm những thông tin về các sao khác phẫu thuật thẩm mỹ gây chấn động như:

>>> 2NE1 phẫu thuật thẩm mỹ

>>> Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ

BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777

Hotline:090 300 1 300